fbpx

Richard Mille ra mắt 3 phiên bản giới hạn của bộ sưu tập RM 07-01

Bộ sưu tập RM 07-01 của Richard Mille tiếp tục làm các tín đồ đồng hồ phải say đắm với 3 phiên bản giới hạn mang màu sắc sống động, cùng kỹ thuật chế tác tinh xảo và phần hoàn thiện trang trí ấn tượng.

Với ba tông màu mang âm hưởng mùa hè tràn đầy năng lượng: Pastel Blue, Pastel Pink và Pastel Lavender, bộ sưu tập RM 07-01 Coloured Ceramics ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc mỗi mẫu.

Mỗi thiết kế được trang bị vỏ ceramic, bộ chuyển động CRMA2, cùng măt số được tạo thành từ sự kết hợp giữa các phần bằng ceramic và cao su có hoa văn hình học. Đây là thiết kế đầu tiên của Richard Mille sử dụng kỹ thuật guillochage – một kỹ thuật khắc thủ công xuất hiện từ thế kỷ 16. Mặt số được tạo ra bằng kỹ thuật này sẽ có các đường khắc riêng lẻ, giao và chồng lên nhau tạo ra những họa tiết hình học độc đáo. Các guillocheurs – nghệ nhân thực hiện kỹ thuật guillochage – phải thực hành trong hàng thập kỷ mới có thể thành thạo được kỹ thuật này.

Cécile Guenat – Giám đốc Sáng tạo và Phát triển của Richard Mille đã cân nhắc việc kết hợp guillochage vào đồng hồ. Họ quyết định áp dụng kỹ thuật xa xưa này theo một cách sáng tạo, kết hợp với phong cách thời trang điển hình của Richard Mille và tạo ra các thiết kế trong bộ sưu tập RM 07-01 Coloured Ceramic với ý tưởng hoàn toàn mới mẻ.

Chi tiết bằng vàng đỏ mạ rhodium nằm ở trung tâm mặt số của mỗi chiếc RM 07-01 là một phần của một hoa văn tổng thể. Bao quanh mặt số guilloché và tôn lên phong cách hiện đại pha trộn với truyền thống là các kết cấu hình học bằng ceramic và cao su, tạo nên một diện mạo hoàn hảo của chiếc đồng hồ khi kết hợp với lớp vỏ ceramic và dây đeo cao su.

Cécile Guenat và nhóm của cô đã nghiên cứu nhiều phiên bản trước khi đưa ra những thiết kế cuối cùng này. “Tôi lấy cảm hứng từ kiến trúc Art Deco mà bạn thấy ở Miami, những màu phấn và hoa văn táo bạo này rất đặc biệt và có khả năng mang đến sự rung cảm tuyệt vời”, cô chia sẻ.

Với thiết kế sáng tạo và trẻ trung, cùng kỹ nghệ thủ công tinh xảo, bộ sưu tập RM 07-01 Coloured Ceramics sở hữu ba trong những chiếc đồng hồ có diện mạo thú vị nhất của Richard Mille.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441