fbpx

Nhà vô địch đấu kiếm người Mỹ trở thành đối tác mới của Richard Mille

Richard Mille đồng hành với nhà vô địch đấu kiếm người Mỹ Miles Chamley-Watson.

Miles Chamley-Watson tự mô tả mình là một đứa trẻ nửa da trắng, nửa da đen đến từ London, mang dòng máu của người Jamaica, Ireland, Anh và Malawian. Anh chuyển đến New York vào năm 10 tuổi và hiện đang thi đấu dưới lá cờ nước Mỹ. “Tất cả những điều đó, phải thừa nhận là hơi kỳ lạ!” – Anh ấy nói. Miles lần đầu khám phá ra môn đấu kiếm tại trường Dwight ở Manhattan, New York khi các giáo viên gợi ý với anh về việc tập luyện thể thao như một cách khắc phục chứng tăng động. Anh đã thử chơi cầu lông, quần vợt, đấu kiếm và đồng hành với môn đấu kiếm đến giờ.

Miles không chỉ là vận động viên giành huy chương Olympic mà còn là vận động viên đấu kiếm nam người Mỹ đầu tiên giành được danh hiệu cá nhân Senior World Championship. Phong cách của anh ấy rất độc đáo đến nỗi anh ấy thậm chí còn có một chiêu thức mang tên mình – Chamley-Watson – một cú đánh khéo léo từ phía sau lưng về phía đối thủ.

“Tôi không muốn mình chỉ ở mức trung bình hay bình thường”, Miles nói, và điều này khiến anh vô cùng phù hợp với Richard Mille. “Cả hai chúng tôi đều khác thường. Richard Mille là một thương hiệu luôn chấp nhận rủi ro. Tôi có hình xăm chữ ‘Risk’ trên tay và nhìn vào nó để lấy cảm hứng mỗi khi thi đấu”.

Miles đeo một chiếc RM 67-01 Extra Thin Automatic được đính kim cương bằng vàng trắng. “Tôi thích ngắm nhìn bộ chuyển động và các mặt số đồng hồ. Nó rất giống những gì liên quan đến môn đấu kiếm – độ chính xác, thời gian và kiểu dáng. Trên tất cả, Richard Mille là một thương hiệu từ chối làm những điều giống như những người khác”.

RM 67-01 Extra Thin Automatic bằng vàng trắng có bộ chuyển động CRMA6, với độ dày 7,75mm. Chiếc đồng hồ cứng cáp này có một bộ giảm xóc Incabloc, một tấm nền và cầu nối bằng titanium cấp 5. Nó có thể chịu được chấn động của cả những đòn tấn công dữ dội nhất trong môn đấu kiếm và có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Giá của chiếc đồng hồ đính kim cương này là 249.000 USD.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441