Bạn sẽ đeo chiếc đồng hồ nào cho ngày đầu nhận nhiệm sở? Lionel Messi sẽ có ngay một gợi ý hoàn hảo cho bạn dưới đây: một chiếc Rolex!

Ngôi sao bóng đá người Argentina được báo giới và cánh săn ảnh “chộp” được khoảnh khắc đeo mẫu Rolex Yacht-Master vàng hồng tuyệt mỹ khi đến Paris ký hợp đồng với Paris Saint-Germain (PSG) vào trưa 10/8 (giờ địa phương). Cỗ máy thời gian thể thao nhưng không kém phần thanh lịch chính là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho buổi ký kết mới đầu tiên của Messi sau 21 năm gắn bó dưới màu áo Barca.

Tin tức Messi rời Barcelona sau 2 thập kỷ đã khiến giới thể thao chấn động. Khả năng quản lý tài chính lỏng lẻo trong nhiều năm cùng với việc điều chỉnh bảng lương cầu thủ của CLB Tây Ban Nha đã dẫn tới kết cục buồn này dù Messi sẵn sàng thỏa thuận nhận mức lương thấp hơn cho hợp đồng mới. Khoảnh khắc chia tay nhuốm màu nước mắt hôm thứ Hai đầu tuần với Barca cho thấy tiền đạo 34 tuổi này không hoàn toàn hồ hởi với việc di chuyển công việc sang thủ đô Pháp quốc, mà là việc anh cố gắng xoay sở trong tình thế ngặt nghèo này của CLB.

Ảnh: AP Images/Rolex

Vậy Messi đã chọn mẫu đồng hồ nào cho ngày đầu đến “sở làm” mới? Đó chính là mẫu Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master, ref. 126655, một hiện thân hoàn mỹ cho danh xưng “mẫu đồng hồ định hình kỷ nguyên” bởi Robb Report. Phiên bản sở hữu bộ vỏ vàng hồng Everose 18 carat đường kính 40mm, mặt số đen, vòng bezel gốm đen mờ, đi cùng bộ máy tự động 3225 thế hệ mới của nhà chế tác Thụy Sĩ với khả năng dự trữ năng lượng 70 giờ. Đi kèm theo đó là dây đeo Oysterflex bền bỉ “tông xuyệt tông” với khóa cài an toàn bằng vàng hồng Everose. Tạo tác có giá bán lẻ 27.300 USD – con số không nhỏ nhưng nào có sá gì với hợp đồng thi đấu 2 mùa có con số gần 40 triệu USD của Messi phải không?

Cũng trong sự kiện ký hợp đồng hôm thứ Ba, ngoài mẫu Rolex “sang chảnh” của Messi còn có sự xuất hiện của những cỗ máy thời gian “nóng bỏng tay” khác. Nasser Al-Khelaifi, Chủ tịch của PSG, được bắt gặp đang sở hữu mẫu Patek Philippe Nautilus mới trên cổ tay. Vâng, chính là phiên bản bạn đang nghĩ đến đấy! Phiên bản mặt số xanh ô-liu khiến vô số con tim giới đam mê thổn thức vì không thể tìm mua trên thị trường từ lúc ra mắt hồi đầu năm nay.