fbpx

Hublot tiếp tục đồng hành cùng Tổ chức bảo vệ tê giác SORAI

Hublot một lần nữa xác nhận sự ủng hộ của thương hiệu đối với Kevin Pietersen – người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận SORAI (Save Our Rhino Africa India) và tổ chức này, qua việc tạo ra phiên bản mới nhất của đồng hồ Big Bang Unico Sorai.

Nếu mẫu đồng hồ Big Bang Unico Sorai năm 2019 sở hữu bộ vỏ sứ màu be với màu sắc của những khu rừng Nam Phi vào mùa đông, thì phiên bản Big Bang Unico Sorai ra mắt mới đây của Hublot là sự kết hợp hài hoà giữa màu xanh lá cây của bộ vỏ sứ đến sắc xanh camo của dây đeo cao su quen thuộc hoặc dây Velcro, sẽ mang đến cho bạn màu sắc tự nhiên của rừng cây vào mùa hè.

Với khả năng kết nối với thế giới nhờ sự phủ sóng rộng rãi của mình, một phần số tiền thu được từ việc bán các mẫu đồng hồ Big Bang Unico Sorai phiên bản mới sẽ được Hublot dành tặng riêng cho tổ chức Care for Wild – khu bảo tồn tê giác lớn nhất thế giới, chuyên giải cứu và bảo vệ những con tê giác có cha mẹ bị giết hại bởi nạn săn trộm.

“Theo Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), các đối tác quốc tế, quốc gia và địa phương đã phải làm việc cùng nhau để giải quyết cuộc khủng hoảng đa dạng sinh học. Nhiệm vụ của chúng tôi là tăng cường tiếng nói để bảo vệ các loài động vật đang ở trong tình trạng nguy cấp, đặc biệt là loài tê giác châu Phi đang có nguy cơ tuyệt chủng nghiêm trọng. Hublot thực sự vui mừng và tự hào được hỗ trợ Kevin Pietersen và SORAI trong hành trình vô cùng quan trọng cho tương lai này.” – Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot chia sẻ.

Với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc, phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ này với logo của SORAI khắc ở mặt kính sapphire trên phần lưng, được bán với mức giá 24.100 USD.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441