fbpx

Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey – biểu tượng tinh túy của sự vẹn toàn

Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey

Hublot vừa trình làng một cỗ máy tinh xảo phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới và có giá bán 22,000 USD.

Sau mối lương duyên với hai bậc thầy về sáng tạo Richard OrlinskiTakashi Murakami, Hublot tiếp tục gây chú ý khi tái hợp tác cùng chàng nghệ sĩ đa tài Shepard Fairey cho mẫu đồng hồ thứ ba nằm trong bộ sưu tập “Hublot Loves Art”.

Shepard Fairey
Dấu ấn của Fairey trải dài trên nhiều lĩnh vực từ DJ, thiết kế đồ họa cho đến thời trang với chức danh nhà sáng lập hãng trang phục OBEY

Có thể nói Shepard Fairey là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất thời đại với nhiều tác phẩm độc đáo, trong đó có tấm poster “Obama Hope” cho chiến dịch bầu cử tổng thống Mỹ năm 2008. Dấu ấn của Fairey trải dài trên nhiều lĩnh vực từ DJ, thiết kế đồ họa cho đến thời trang với chức danh nhà sáng lập hãng trang phục OBEY.

Trong lần hợp tác lần này, Shepard Fairey đã thổi hồn vào dòng Classic Fusion. Sự giao thoa giữa tính cổ điển và đột phá đã giúp Hublot tiếp tục khẳng định triết lý “đầu tiên, duy nhất và khác biệt” qua tuyệt tác Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey.

Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey
Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Mandala – biểu tượng cho cốt lõi của sự sống và sự hoà hợp của các nền văn hóa khác nhau

Lấy cảm hứng từ Mandala – biểu tượng cho cốt lõi của sự sống và sự hòa hợp của các nền văn hóa khác nhau – lớp titan ôm trọn bộ vỏ, viền benzel và những họa tiết tinh xảo trên mặt số mang lại cảm giác mềm mại thay vì vẻ cứng rắn như thường thấy. Trong bộ vỏ 45mm này là động cơ tự động với thiết kế skeleton HUB1155 cùng năng lượng dự trữ 42 giờ. Tỏa sáng ngay trung tâm của đồng hồ là dấu ấn đặc trưng “Star Gear” của Fairey.

Một phần doanh số của mẫu đồng hồ này sẽ được trích ra để quyên góp cho Tổ chức Ân xá Quốc tế (Amnesty International) nhằm góp phần chấm dứt những vi phạm về nhân quyền. Đây cũng là những giá trị mà mẫu thiết kế này mong muốn truyền tải.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441