Là một trong những nhà hàng thuộc chuỗi thực phẩm và đồ uống cao cấp được thành lập bởi Yuzu Group - Yuzu Omakase là nhà hàng omakase đứng đầu bảng xếp hạng "Top 50 Nhà hàng & Khách sạn" tại Thái Lan nhờ vào sự sáng tạo trong cách bài bày trí cũng như kết hợp nguồn nguyên liệu cao cấp trở nên độc đáo và hấp dẫn. Giờ đây, Yuzu Omakase chính thức có mặt ở Việt Nam.


Nghệ thuật Ẩm thực


Yuzu Omakase đề cao sự chắt lọc nguyên liệu ngon nhất theo mùa như món cá Ma saba với vân mỡ rõ rệt và mọng nước béo tan trong miệng cực hiếm chỉ có vào mùa thu trong thời gian rất ngắn, Bafun Uni béo nhất trong các loại uni, hay trứng cá tầm bạch tạng Albino Caviar với hơn 26 năm tuổi mỗi năm chỉ sản xuất được 2kg trứng, gần như hết hàng trên thế giới nhưng đã được Yuzu đấu giá và mang về cho thực khách thưởng thức.

 

Bên cạnh tôn trọng giá trị cốt lõi của ẩm thực Omakase nguyên bản là phục vụ những nguyên liệu tươi ngon và cao cấp nhất, Yuzu còn “hớp hồn” thực khách bằng những màn trình diễn đầy thú vị và sự khéo léo trong việc sắp xếp thứ tự món ăn làm gia tăng thêm sự trải nghiệm về hương vị như món Hokkaido Hotate được trình bày như một quả cầu pha lê cùng bong bóng khói, hay miếng nigiri gói trọn nhiều nền ẩm thực đặc sắc nhất của thế giới: Bò Wagyu của Nhật, gan ngỗng của Pháp, Truffle Ý và hương vị thân thuộc từ hành phi Việt Nam.

Hokkaido Hotate được trình bày như một quả cầu pha lê cùng bong bóng khói.

Có thể nói, thực đơn tại Yuzu chính là ví dụ điển hình khi sự tỉ mỉ được đặt lên hàng đầu. Riêng món Nigiri đã sử dụng đến 3 phần cơm khác nhau - cơm dấm trắng, cơm dấm đỏ và cơm trộn truffle để phù hợp với từng loại hải sản. Ví dụ như cá Hirame sẽ ăn cùng cơm dấm trắng, cá Ngừ sẽ ăn với dấm đỏ, còn cơm truffle sẽ ăn cùng bò Wagyu A4-A5 để tăng hương vị và cân bằng vị ngậy thơm. Phần cơm này cũng sẽ được nấu từ loại gạo ngon nhất vùng Hokkaido và sử dụng nguồn nước lọc tinh khiết.

 

Thế giới của Yuzu


Không khó để nhận ra lý do vì sao nơi đây gọi là Yuzu khi dường như tất cả mọi thứ đều được lấy cảm hứng từ thức quả này. Từ phần trang trí nhà hàng đến khâu phát triển nước sốt, đặc biệt là món tráng miệng “Yuzu not yuzu”, thực khách sẽ trực tiếp được “thu hoạch” và thưởng thức hương vị của trái Yuzu chân thật nhất tại bàn.

Món tráng miệng “Yuzu not yuzu”

Không gian sang trọng - đẳng cấp 


Nhằm mang đến chất lượng phục vụ tậm tâm nhất cho từng khách hàng, Yuzu Omakase chỉ phục vụ 2 khung giờ tối với số lượng khách giới hạn. Tại đây cũng chia ra hai không gian riêng biệt là Main dining có sức chứa tối đa 18 khách và Private room phục vụ cho tối đa 7 khách có nhu cầu không gian riêng tư.

Không gian sang trọng tại Omakase.

Mọi thực khách khi đến Yuzu đều có quyền kỳ vọng nhiều hơn là một bữa Omakase thông thường khi mỗi món ăn được mang ra, đều là một màn trình diễn đầy ấn tượng của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Cái bắt tay đầy trọn vẹn giữa Hoàng An Nhiên Group và Yuzu Group hứa hẹn mang đến ẩm thực Việt Nam đến gần với định nghĩa ấm thực - dịch vụ cao cấp.

 

Yuzu cũng vừa ra mắt set Menu “The One” vào tháng 11. Đây là set menu omakase đắt nhất Sài Gòn.