fbpx

Ý tưởng nghỉ dưỡng hậu Covid: Thuê bao trọn đảo riêng ở Fiji

“Cõi niết bàn nhiệt đới” này là một hòn đảo riêng rộng 57 héc-ta, nằm ở vùng biển nguyên sơ của Fiji.

Sống chậm ở Kokomo nghe có vẻ là cách hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống. Là dự án của tỷ phú bất động sản người Úc Lang Walker, hòn đảo riêng Kokomo bao gồm khu nghỉ dưỡng trị giá gần 100 triệu USD được thiết kế theo tiêu chí tôn vinh môi trường tự nhiên với dịch vụ chuẩn năm sao trong không gian an nhiên và riêng tư tuyệt đối.

Hòn đảo Kokomo là nơi neo đậu lý tưởng của những chiếc siêu du thuyền dài tới 60 m với các gói dịch vụ phù hợp cho du khách, dù khách muốn ở trên tàu hay ngủ trên đảo. Nếu chọn gói dừng chân trên đảo, du khách có thể chọn giữa khu nghỉ dưỡng trên bãi biển riêng biệt (biệt thự mái tranh truyền thống) hoặc biệt thự trên đồi với cảnh quan hoang sơ tuyệt đẹp.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ sang-độc-lạ, thiên đường nghỉ dưỡng nơi trần thế Kokomo còn có sẵn phương án để du khách có thể thuê bao toàn bộ hòn đảo với giá từ khoảng 150.000 USD mỗi đêm. Cõi niết bàn giữa biển xanh, cát trắng, nắng vàng với 5 dinh thự siêu sang và 21 biệt thự hướng biển cùng các tiện ích đẳng cấp thế giới sẽ làm hài lòng tối đa 140 khách theo mô hình thuê bao trọn gói này.

Các hoạt động thể chất tại đây bao gồm lặn cùng cá mập, đi bộ vượt thác, bơi cùng cá đuối, câu cá thể thao và thám hiểm câu cá đón bình minh. Vì được bao quanh bởi rạn san hô Great Astrolabe, nơi có rất nhiều sinh vật biển, Kokomo là nơi lý tưởng cho một số hoạt động lặn biển.

Tất nhiên, nếu những hoạt động đó có thể tạo cảm giác mệt mỏi, bạn hãy thử trải nghiệm các món đặc sản ngon nhất của người Fiji tại một trong ba nhà hàng ở khu nghỉ dưỡng. Nếu muốn tận hưởng đặc quyền của ẩm thực cao cấp trong không gian riêng tư, thực đơn hoàn hảo do cựu đầu bếp Cory Campbell của nhà hàng Noma chế biến từ nguyên liệu đặc trưng theo mùa ở Fiji, được thu hoạch trực tiếp từ trang trại hữu cơ 22 héc-ta cũng như các loại hải sản tươi sống nhất sẽ khiến bạn có cảm giác như thể không gian này được tạo ra cho riêng bạn và những người thân yêu của bạn.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441