fbpx

Xóa nhòa ranh giới

Những món đồ ngoại thất tinh tế làm bừng sáng không gian sống.

Louis Vuitton Objets Nomades – Ghế Signature

Ruộng bậc thang ở Trung Quốc và địa hình nhấp nhô của Arizona đã truyền cảm hứng để Frank Chou tạo nên chiếc ghế Signature cho BST Louis Vuitton Objets Nomades. Phiên bản nội thất được bọc vải Paola Lenti, còn phiên bản ngoài trời được bọc vải canvas chống thấm nước của Lenti. Giá 42.000 USD.

Kettal – Đi-văng Giro

Bộ sưu tập Giro do nhà thiết kế người Bỉ Vincent Van Duysen thực hiện cho Kettal cho thấy tính linh hoạt khi có thể được sử dụng cho mục tiêu sinh hoạt cả trong nhà lẫn ngoài trời. Lưng ghế và đệm ghế có màu nâu be, màu cây thường xuân, hạt dẻ hoặc màu nâu khói tương phản với màu khung. Giá từ 10.375 USD.

Minotti – Block Outdoor

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Brutalist, bàn Block Outdoor mang vẻ đẹp của điêu khắc nhưng cũng rất công năng và đầy phong cách. Đế bàn bằng khối gỗ rắn được thiết kế hình chữ L hoặc chữ T lộn ngược, trong khi mặt bàn được phủ sơn mài trắng thanh lịch. Giá từ 3.365 USD.

Poltrona Frau – The Secret Garden

Chiếc ghế dài hai chỗ ngồi bằng gỗ tếch này khá phù hợp cho không gian của một khu vườn hoặc mái hiên, nhưng cũng lý tưởng nếu được bố trí ngay lối vào ngôi nhà của bạn. Ghế có màu nâu be và đất nung, màu xanh lá cây và màu xanh nước biển. Giá từ 8.490USD.

FBC London – Ghế Angelina

Ghế Angelina do Fiona Barratt-Campbell thiết kế cho thương hiệu FBC London thể hiện sự rung cảm đầy nghệ thuật của tác phẩm điêu khắc Brancusi. Phom dáng ghế trượt của chiếc ghế quả là lý tưởng để thư giãn với chân ghế bằng đồng, đồng thau hoặc nhôm chải. Giá 7.830 USD.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 4 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Beyond Generations”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441