fbpx

Wink Hotel Saigon Centre chính thức mở cửa đón khách

Thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt đã khai trương khách sạn đầu tiên Wink Hotel Saigon Centre tại Việt Nam vào ngày 24.03 vừa qua.

Tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre, với 273 phòng nghỉ, được thiết kế sáng tạo, tối giản nhưng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, theo phong cách riêng lấy cảm hứng từ những nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Màu sắc đặc trưng của Wink Hotels phản ảnh những gam màu đặc sắc của thành phố Hồ Chí Minh, sôi động về đêm.

Đại diện khách sạn cắt băng khánh thành tại lễ khai trương

“Sự kiện khai trương khách sạn Wink Hotel Saigon Centre không chỉ là một gam màu mới trong bức tranh toàn cảnh của ngành khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, mà còn đánh dấu khởi đầu của một phong cách sống mới. Khách sạn Wink Hotel Saigon Centre là nơi đón chào và kết nối những doanh nhân năng động, những du khách ưa thích di chuyển, nhưng ai mong muốn khám phá trải nghiệm mới và thú vị.” Ông Michael Piro, Giám Đốc điều hành Wink Hotels chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư sở hữu dự án, Ông Peter Ryder, Tổng Giám đốc Indochina Capital chia sẻ “Wink Hotels là một thương hiệu ‘made in Vietnam’ dành cho người Việt. Không chỉ đơn giản là một công trình kiến trúc đẹp và độc đáo, khách sạn mới ra mắt còn thể hiện bẳn sắc Việt dưới một góc nhìn tràn đầy màu sắc và năng lượng.”

Du khách sẽ không còn phải đắn đo về thời gian tới hay rời khỏi khách sạn. Với chương trình STAY24, Wink Hotel Saigon Centre tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú 24 tiếng bất kể thời gian nhận phòng của du khách. Bữa sáng A-la-carte được cung cấp không giới hạn (đã bao gồm trong giá phòng), không gian làm việc chung được vận hành bởi Toong co-working luôn sẵn sàng phục vụ những vị khách cần tổ chức hội thảo, họp hành hay làm việc hàng ngày, cùng với nhiều ưu đãi từ những đối tác cung cấp hoạt động trải nghiệm nâng cao sức khỏe vật chất & tinh thần. Ngoài ra, du khách có thể thư giãn tại quầy bar phong cách tọa lạc ngay trong không gian của Wink Space và nhâm nhi những ly cocktail hấp dẫn.

Khách sạn cũng ứng dụng công nghệ tiên tiến như tại khu vực tự check-in, bố trí các máy bán hàng tự động trên mỗi tầng, và khóa phòng tích hợp trên ứng dụng Wink Hotels dành cho điện thoại cá nhân. Những ưu đãi độc quyền từ đối tác của Wink như dịch vụ taxi công nghệ, ưu đãi nhà hàng, sức khỏe, mua sắm cũng có trên ứng dụng này để đặt trước và sử dụng trực tiếp.

Với 273 phòng nghỉ, Wink Hotel Saigon Centre được thiết kế sáng tạo, tối giản và tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Wink Hotels còn có chương trình “Khách hàng thân thiết – Life in a Wink”, nơi du khách có thể tích lũy điểm tương đương mỗi Đô-la Mỹ khi chi tiêu tại khách sạn để tiếp tục sử dụng cho các dịch vụ như giặt là, máy bán hàng tự động hay ẩm thực tại khách sạn.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441