Triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới sẽ diễn ra tại Geneva, Thụy Sĩ từ ngày 27/3 đến 2/4.

Sau thời gian tổ chức theo kiểu trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid, triển lãm đồng hồ Watches and Wonders 2023 chính thức khai màn vào ngày hôm nay (27/3) tại Geneva, Thụy Sĩ. Đây là triển lãm đồng hồ thường niên có quy mô lớn nhất thế giới với sự tham dự của 48 thương hiệu hàng đầu thế giới như Patek Philippe, Vacheron Constantin, Hublot, Cartier, Chopard, Chanel…Ngoài những thương hiệu quen thuộc, phiên bản trực tiếp thứ hai của Watches and Wonders còn có sự góp mặt lần đầu của một số tên tuổi như Bell & Ross, Alpina, Chronoswiss Grönefeld…

Lần đầu tiên, Watches and Wonders dành riêng 2 ngày cho công chúng.

Bên cạnh các cỗ máy thời gian đầy ma mị, quan khách còn được tận mục sở thị những công nghệ tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ cùng các màn biểu diễn đặc sắc từ các DJ hàng đầu thế giới. Ngoài thời gian dành riêng cho báo chí, giới chuyên gia, khách mời cùng các nhà bán lẻ, triển lãm lần này có thêm 2 ngày tham quan dành cho công chúng cùng một lễ hội khuấy động đường phố Geneva. Ngoài các gian hàng của 48 thương hiệu, Watches and Wonders 2023 còn có thêm một triển lãm đặc biệt của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Karine Bauzin với tiêu đề What Time Is It với những góc nhìn nghệ thuật về ý niệm thời gian.

Triển lãm là dịp để giới thiệu những công nghệ tiên phong trong ngành đồng hồ.

Triển lãm còn bao gồm một số hội thảo chuyên sâu cùng các buổi tọa đàm với sự tham dự của các chuyên gia và những người đứng đầu thương hiệu. Đây là cơ hội để chia sẻ về những xu thế chính của ngành đồng hồ trong giai đoạn hiện nay cùng các kinh nghiệm quý giá khi sưu tầm hay đầu tư vào mảng đồng hồ. Vai trò của các nhân tố mới như NFT, Web3 hay Metaverse cũng được đem ra thảo luận trong dịp này.

Các cỗ máy thời gian sẽ là tâm điểm sự kiện.