WHY200 sở hữu thiết kế đột phá với salon có kính bao quanh, cùng không gian đuôi tàu mở rộng.

Wally WHY200 giống như một chiếc SUV chạy trên mặt nước với ưu tiên hàng đầu về cảm giác lái và trải nghiệm chứ không phải vẻ đẹp bên ngoài. Dù sở hữu không gian bên trong rộng rãi đúng như xu hướng của các du thuyền hiện nay, nhưng điểm khác biệt lớn nhất của cỗ máy này là trọng lượng. Ngay cả tên du thuyền cũng đề cập đến điều này thay vì nhắc tới chiều dài như thường lệ.

Salon với kính bao quanh

Không gian bên ngoài rộng 144m² của WHY200 được tối ưu hóa để nâng cao trải nghiệm lưu trú trên du thuyền. Điểm nhấn đáng chú ý của du thuyền này là phòng suite chính tràn ngập ánh sáng ở mũi tàu, cầu thang kính bao quanh ở giữa vừa là một chi tiết thiết kế, vừa đóng vai trò hỗ trợ kết cấu, cùng nhà bếp với đầy đủ bếp từ, lò nướng, quầy, tủ lạnh đựng rượu.

Phòng suite chính với tầm nhìn 270°

Nội thất của WHY200 được thiết kế đơn giản và trang nhã. Bốn động cơ Volvo Penta D13-IPS với công suất 900 mã lực, mỗi động cơ cho tốc độ tối đa 21 hải lý/giờ, trong khi động cơ IPS 1.000 mã lực nâng cấp có thể tăng tốc độ lên đến 23 hải lý/giờ.

Không gian đuôi tàu mở rộng

(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 1&2 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “The Ultimate Gift Guide”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây)