fbpx

VistaJet ra mắt dịch vụ chuyên cơ riêng cho giới du thuyền thời covid-19

Các ông chủ sở hữu du thuyền đang neo đậu tại quốc đảo Malta sẽ không phải đau đầu với vấn đề cách ly khi muốn lên tàu!

Các trải nghiệm du thuyền nhiều khả năng sẽ được “phá băng” vào mùa hè năm nay, khi những tia nắng ấm trải dài trên các vùng biển thơ mộng và đại dịch Covid-19 có dấu hiệu được kiểm soát ở một số quốc gia. Tuy nhiên, các chủ sở hữu và khách thuê du thuyền vẫn đang tìm kiếm một phương thức di chuyển an toàn và tiện lợi đến những con tàu, vừa phải tuân thủ các lệnh cách ly nghiêm ngặt tại nhiều điểm đến trên toàn thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê chuyên cơ cá nhân cho giới thượng lưu toàn cầu, thương hiệu VistaJet vừa ra mắt chương trình mới với trải nghiệm bay trực tiếp từ chuyên cơ đến du thuyền. Cụ thể, hành khách sẽ bay đến Malta – một điểm đến “tấp nập” của giới du thuyền tại Địa Trung Hải, rồi di chuyển trực tiếp lên tàu, trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu cách ly của đảo quốc này.

Không chỉ là điểm neo đậu lý tưởng cho những chiếc du thuyền, Malta còn được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá cao trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 khi có những biện pháp kiểm soát hiệu quả. Nhận thấy những điều kiện hết sức thuận lợi của Malta, VistaJet đã hợp tác với quốc gia này để ra mắt một chương trình độc đáo dành cho các thượng khách của thương hiệu, đảm bảo khách sẽ không bị cách ly nếu không đặt chân xuống lãnh thổ Malta khi quá cảnh đến du thuyền (tương tự với thủy thủ đoàn). Chủ sở hữu du thuyền cũng phải thông báo lộ trình di chuyển và không rời tàu để lên các hòn đảo của Malta. Du thuyền có thể neo đậu tại các quốc gia Địa Trung Hải khác và phải tuân thủ các hướng dẫn của từng điểm đến.

Quy trình cụ thể như sau: Tất cả các thành viên thủy thủ đoàn và hành khách sẽ cung cấp thời gian bay, thông tin hộ chiếu và giấy khám sức khỏe chứng minh đủ điều kiện bay. VistaJet sẽ thực hiện phần công việc còn lại, bao gồm sắp xếp chuyến bay từ địa điểm theo yêu cầu của khách đến Malta, với cổng hải quan riêng và phòng chờ VIP khi đến, cũng như phương tiện di chuyển trực tiếp từ chuyên cơ đến cầu cảng. Các đối tác của công ty cũng sẽ chuyên chở các vật dụng thiết yếu cung cấp cho du thuyền nếu khách có yêu cầu trước đó.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441