fbpx

The Art of Balance _ Nét Việt trong kiến trúc Bill Bensley I Luxury Guide Sống Phải Chất

Leisure

Được mệnh danh là một trong những kiến trúc sư thiết kế khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, Bill Bensley đã mang cá tính riêng, cách chơi màu và khả năng vận dụng các yếu tố văn hóa, lịch sử, tôn giáo địa phương để đem lại sự độc đáo cho từng tác phẩm resort.

Tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, dấu ấn Bill Bensley thể hiện rõ nét qua cách phối hợp hai gam màu đen trắng thể hiện cho triết lý Âm-Dương trong văn hóa Á đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Để hoàn thiện bản thiết kế cho khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Bán đảo Sơn Trà này, Bill Bensley đã dành hàng năm trời nghiên cứu các đền chùa, miếu mạo, lịch sử và văn hóa Việt Nam để có thể mang lại một công trình vô cùng ấn tượng với du khách trong và ngoài nước, nơi đan xen yếu tố truyền thống và hiện đại với những giá trị thiết kế mang tính vượt thời gian.

Hãy cùng theo chân ông John Hamilton, Giám đốc Marketing của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort để tìm hiểu thêm về phong cách Bill Bensley lẫn không gian đậm chất nghệ thuật của khu resort 5 sao này nhé!

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441