fbpx

How to I Khám phá- Trà chiều 5 sao- biết & chưa biết (bật CC- Phụ đề) I Luxury Guide SỐNG PHẢI CHẤT

Leisure

Trà chiều khởi nguồn là một nét văn hóa đặc sắc của tầng lớp thượng lưu tại Anh quốc từ thế kỷ 19, được du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây và dần trở thành một hoạt động thưởng thức ẩm thực được ưa thích. Tuy nhiên, nghệ thuật uống trà dùng bánh sao cho đúng điệu không phải ai trong chúng ta cũng được tường tận ý nghĩa và nghi thức.

Trong video lần này, Luxury Guide Sống Phải Chất đã có dịp trò chuyện cùng cô Deborah Fossati, Trợ lý quản lý đào tạo bộ phận ẩm thực và Bếp trưởng Heath Gordon, cùng đến từ khách sạn Park Hyatt Saigon, về nghệ thuật thưởng thức trà chiều nói chung và các hình thức tiệc trà chiều tại Park Hyatt Saigon nói riêng. Quý khán giả sẽ có dịp tìm hiểu về nguồn gốc ra đời, quy cách tại một bàn tiệc trà (cách sử dụng các bộ đồ ăn, trình tự uống trà & dùng bánh), tên gọi các loại bánh ngon cả ngọt và mặn cùng cách phục sức khi đi dự một buổi trà chiều.

Xem ngay video để khám phá các kiến thức thú vị này!

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441