fbpx

How to I Chuyện ít biết- Phân biệt may đo bespoke và made-to-measure I Luxury Guide SỐNG PHẢI CHẤT

Leisure

Giám đốc sáng tạo Nhựt Nguyễn đến từ thương hiệu Cao Minh Tailor đã trở lại cùng Luxury Guide SỐNG PHẢI CHẤT trong một video mới về thời trang nam với những lời giải thích tường tận về nguồn gốc, công năng cũng như quy tắc mặc đẹp của chiếc áo khoác blazer – vốn là một sản phẩm thời trang nam vô cùng thịnh hành hiện nay.

Trên thực tế, chiếc áo blazer phải được hiểu đúng nghĩa là một dạng áo khoác vest đồng phục của hội, nhóm, trường học hay đặc thù một nghề nghiệp với những phụ kiện riêng đi kèm như logo trên túi áo và khuy áo mang biểu tượng riêng.

Đối với công chúng, chiếc áo blazer lâu nay thường bị nhầm lẫn với áo vest lẻ (không may kèm quần), áo vest bộ (đi theo bộ kèm quần) và áo khoác thể thao (sport coat cho những chuyến thám hiểm, dã ngoại). Trong video này, khán giả cũng có cơ hội tìm hiểu và phân biệt ba kiểu áo khoác nam kể trên với thiết kế, chất liệu và công năng khác biệt so với áo blazer, được ứng dụng cho từng đối tượng người dùng với sở thích và tính chất công việc riêng.

Xem ngay video để sở hữu thêm kiến thức về thế giới thời trang nam và bốn kiểu áo khoác cho nam giới đầy thú vị!

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441