fbpx

Vẻ đẹp thanh lịch của những chiếc rương thủ công xa xỉ EPHTÉE

Những chiếc rương EPHTÉE không chỉ để cất giữ lụa là, trang sức và trang phục, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.
Thời xưa, khi thú vui du lịch giải trí chỉ dành riêng cho giới thượng lưu và giới quý tộc, một ngành nghề thú vị đã ra đời: nghề thiết kế rương tùy biến dành cho mục đích du ngoạn. Những chiếc rương xa xỉ được làm thủ công bởi những nghệ nhân giỏi nhất không chỉ để đựng lụa là, trang sức và trang phục của chủ nhân từ nước này sang nước khác, mà quan trọng hơn là thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế và thương hiệu cá nhân của họ.

Mặc dù những chiếc rương như vậy ít phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay, nhưng nghề thiết kế rương thủ công vẫn tồn tại một phần nhờ di sản được tạo ra bởi các thương hiệu danh tiếng, trong đó không thể không nhắc đến EPHTÉE.

Được ra đời từ niềm đam mê đặc biệt đối với giày và rương đựng giày, EPHTÉE cung cấp những mẫu rương tùy biến mang vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian kể từ năm 1998. Từ rương đựng đồng hồ, rượu cho đến trang sức, rượu và giày…, mỗi món đồ đều phản ánh một mong muốn cụ thể của khách hàng.
ephtee.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441