fbpx

Ulysse Nardin ra mắt ba mẫu đồng hồ mới trong BST Diver Collection

Mùa hè này, Ulysse Nardin ra mắt ba mẫu đồng hồ mới trong BST Diver Collection (đồng hồ lặn) của mình. Với ba màu: xanh đại dương, “xám cá mập” và trắng, những thiết kế này sẽ đồng hành cùng bạn trong nắng hè và cả làn nước mát.

Được trang bị lớp vỏ đánh bóng và hoàn thiện bằng satin phủ PVD màu “xám cá mập”, vàng hồng 5N và cao su xám, cùng thiết kế vòng bezel lõm xuống và mặt kính sapphire hình vòm, chiếc Diver 42mm mang vẻ đẹp hiện đại phù hợp cả khi bạn dạo chơi trong thành phố hay trên bãi biển đầy nắng.

Có khả năng chịu nước ở độ sâu 300m, cùng dây đeo da cá sấu màu xám với khóa thép phủ lớp PVD đồng màu, Diver 42mm là người bạn đồng hành với chủ nhân từ bờ biển cát trắng đến tận những rạn san hô.

Diver 42mm với màu “xám cá mập”

Bên trong bộ vỏ 39mm lấp lánh của chiếc Lady Diver Rose Gold với vòng bezel đính 40 viên kim cương tỏa sáng ling linh dưới nắng là bộ chuyển động UN-816 mạnh mẽ. Mẫu thiết kế này có mặt số khảm xà cừ, với tổng cộng 11 viên kim cương cùng dây đeo cá sấu màu trắng được giữ cố định với khóa bằng vàng hồng 5N.

Lady Diver Rose Gold 39mm mang tất cả các đặc điểm nổi bật của một chiếc Ulysee Nardin Diver cổ điển, với độ chịu nước 300m, là minh chứng cho việc không thể đánh giá một cuốn sách nếu chỉ nhìn vào trang bìa. Chiếc đồng hồ này dành cho những người đánh giá cao tính thẩm mỹ của một thiết kế tinh xảo, nhưng cũng không hề ngần ngại trước những cuộc phiêu lưu.

Lady Diver 39mm

Ulysee Nardin Chronometer 44mm, với màu xanh của đại dương sâu thẳm và các chi tiết bằng vàng hồng, là một chiếc đồng hồ hàng hải tuyệt vời. Với bánh xe thoát làm bằng chất liệu Diamonsil (kết hợp giữa kim cương và silicon), 260 chi tiết đồng hồ hoạt động hài hòa mang đến vẻ ngoài hoàn mỹ cho cỗ máy trên cổ tay cùng hiệu suất chính xác. Lò xo cân bằng với chất liệu silicium cùng với các bộ phận được chế tác tinh xảo theo quy trình in-house tạo nên một kỳ quan kỹ thuật qua mặt lưng đồng hồ bằng sapphire. Với khả năng chịu nước lên đến 300m, mẫu đồng hồ này đã xác lập một định nghĩa mới về sự sang trọng tiện dụng và ý tưởng thiết kế táo bạo.

Diver Chronometer 44mm mang sắc xanh của đại dương sâu thẳm

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441