fbpx

Tuyệt tác từ những kỹ nghệ được hồi sinh

Kĩ thuật khảm – dát thủ công kết hợp nhiều chất liệu trong chế tác trang sức đang quay trở lại sau khoảng thời gian bị lãng quên.
Piaget
Bộ sưu tập Sunlight Escape của Piaget bao gồm hoa tai và còng tay độc đáo được tô điểm bằng sự kết hợp đầy màu sắc của rơm, gỗ và lông vũ.
piaget.com

Marla Aaron
Phương pháp khảm dát Inlay của người bản địa Mỹ (thổ dân da đỏ) đã trở thành nguồn cảm hứng để thương hiệu Marla Aaron tạo ra bộ sưu tập Inlay bao gồm loạt đồ trang sức khóa, một số món trong đó được khảm tới 64 loại đá. Những tác phẩm này mang dáng vẻ hiện đại song chuyển tải một tinh thần rất cổ xưa với nghệ thuật khảm dát Inlay. ≠
marlaaaron.com

Chanel
Chanel giới thiệu Coromandel, bộ sưu tập trang sức cao cấp có dòng Fleur de Laque với những cánh hoa khảm xà cừ đặt trên nền sơn mài đen và kim cương.
chanel.com

Silvia Furmanovich
Hãng kim hoàn kết hợp với các nghệ nhân đồ gỗ tạo nên tác phẩm là những món trang sức được làm từ đá quý cùng gỗ và nghệ thuật sơn mài.
silviafurmanovich.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441