fbpx

4 tuyệt tác từ BaselWorld

Trong thế giới của những quý bà, quý cô, đồng hồ và trang sức không còn là hai món đồ tách biệt. Dưới đây là danh sách 4 tuyệt tác tại BaselWorld 2016 do Robb Report bình chọn.

1. BOTB_Baseworld_1

Happy Diamonds 40th Anniversary Edition

«Những viên kim cương sẽ đẹp hơn khi được tự do», Karin Scheufele, phu nhân của cựu chủ tịch Chopard khẳng định. Dòng Happy Diamonds từ lâu đã là một trong những sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Thụy Sĩ này, bắt nguồn từ sự lấp lánh của những giọt nước chuyển động liên hồi từ thác nước của nhà thiết kế Ronald Kurowski. Năm nay, Chopard đem tới một mẫu Happy Diamonds nữa, nhưng đặc biệt hơn rất nhiều. Được thiết kế nhân kỷ niệm 40 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên, chiếc đồng hồ sở hữu nhiều viên kim cương «tự do» hơn bất cứ sản phẩm nào cùng loại. Với nét duyên dáng nữ tính nhưng không kém phần năng động, trẻ trung, đây là món quà thích hợp cho những thiếu nữ đang ở vào độ tuổi rực rỡ nhất.

2. Hermès

Mille Fleurs du Mexique

Chỉ với 6 chiếc được sản xuất, có lẽ đây là dòng sản phẩm đáng khao khát nhất trong lịch sử của thương hiệu Hermès. Nghệ sĩ người Pháp đã đem cảm hứng từ quê hương Mexico của mình vào sáng tạo tinh tế này, tái hiện những câu chuyện dân gian của đất nước giàu văn hóa theo phong cách thảm thêu của thế kỉ 15. Được vẽ màu một cách cầu kì trên mặt số xà cừ, chiếc đồng hồ tỏa ra nguồn năng lượng tràn đầy, ẩn chứa nét huyền diệu của hoa, lá, của loài chim và lông vũ uyển chuyển. Sau mỗi lần vẽ màu là một lần nung, và công đoạn này được lặp lại 20 lần.

3. Rolex

Oyster Perpetual Datejust Lady 28

4. Bulgari

Serpenti Incantati Skeleton Tourbillon

Không khó để nhận ra tuyệt tác thời gian với mô-típ Serpent (hình rắn) quen thuộc đến từ thương hiệu Bulgari. Hình ảnh biểu tượng này được sử dụng từ những năm 1940, nhưng đây là lần đầu tiên hãng trang sức đến từ Ý kết hợp cùng một cơ chế đồng hồ phức tạp nhất: Tourbillon. Không người phụ nữ nào có thể rời mắt khỏi những viên kim cương lấp lánh đính khắp thân rắn cuộn tròn quanh vỏ đồng hồ, hay như dây da cao cấp cùng tông màu. Thế nhưng điểm nhấn thực sự của chiếc đồng hồ chính là bộ chuyển động Tourbillon 60 giây nổi bật trên bộ máy khung xương vàng hồng.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441