Ngày nay, lễ phục dành cho những bữa tiệc Black Tie trang trọng không nhất thiết phải là đen-trắng hay đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt.

Nếu bạn không thích một chiếc áo khoác dạ màu xanh đậm truyền thống thì có thể chiếc smoking jacket nhung trong bộ sưu tập Purple Label mới của Ralph Lauren hay một mẫu suit nhung tương tự màu xanh royal của Thom Sweeney có thể may đo tùy biến theo yêu cầu sẽ là lựa chọn phù hợp. Hoặc nếu bạn không hứng thú lắm với chiếc nơ bướm quen thuộc trên cổ thì chiếc merino turtleneck tối màu vẫn sẽ hoàn toàn đem lại cho bạn sự chỉn chu, sang trọng và thanh lịch.

Theo thời gian, tuxedo luôn giữ được sức hút riêng đối với các quý ông trẻ tuổi. Nếu muốn có chút “quậy phá” trong cách phối đồ, hẳn chiếc áo sơ-mi phong cách jazzy của Turnbull & Asser sẽ là giải pháp hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp của chiếc cà-vạt đen cho bộ trang phục tuxedo. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn có thể thoải mái phóng túng đến mức chọn những chiếc sơ-mi rực rỡ màu hồng nhạt, xanh dương, màu hoa cà hay áo denim xếp ly.

Một quy tắc duy nhất cho tất cả những quy tắc: càng mặc đẹp, càng khó bị chỉ trích. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm niềm vui trong việc chăm chút chọn lựa và tinh tế phối đồ cho những bữa tiệc trang trọng.