fbpx

Tumi ra mắt bộ sưu tập cho các game thủ chuyên nghiệp

Tumi, thương hiệu hàng đầu về du lịch, phong cách sống quốc tế, đã chính thức ra mắt dòng túi xách và phụ kiện Esports chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

Đi tiên phong trong một loạt thiết bị mang hiệu suất mới và tiếp cận tập khách hàng mới, Tumi đã tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia trong ngành từ các nhà phát triển trò chơi đến các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp để giúp thiết kế những chiếc túi đẳng cấp, mang tới công dụng tuyệt vời cho các game thủ hiện đại.

Khi phát triển dòng sản phẩm đầu tiên này, Tumi đã có được cái nhìn sâu sắc độc đáo về những gì mọi game thủ đang tìm kiếm khi nói đến việc bảo vệ công nghệ và thiết bị đắt tiền của họ. Mỗi kiểu dáng, đúng như DNA của Tumi, đều được xây dựng với con mắt tinh tường về chi tiết cùng chức năng vượt trội và được đóng gói trong thiết kế đẹp mắt nhất, tối đa hóa chức năng cho các nhu cầu cụ thể của game thủ.

Các thành phần khác nhau của bộ sưu tập này được chế tác bằng vật liệu tái chế nhằm đảm bảo tính bền vững trong từng chi tiết, không chỉ giúp bảo vệ thiết bị của người dùng mà còn bảo vệ tài nguyên thiên nhiên thế giới. Qua đó, Tumi đã thể hiện được tính sáng tạo trong việc tích hợp các vật liệu bền vững đáp ứng tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt của mình.

Các lớp phủ chống mài mòn và nylon đạn đạo đặc trưng của Tumi được sử dụng để mang lại độ bền vượt trội. Sự kết hợp của những cải tiến mới của Tumi mang đến một dòng sản phẩm thiết yếu cho du lịch và phong cách sống tinh tế, thúc đẩy hiệu suất chơi game đẳng cấp thế giới.

Mẫu Balo Esports Large Pro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chơi game khi đang di chuyển, dành cho các vận động viên Esports ưu tú, đồng thời cung cấp chức năng vừa vặn cho người chơi ở mọi cấp độ.

Các kệ đóng mở độc đáo tối ưu hóa không gian nội thất và bảo vệ đồ đạc. Ba lô được thiết kế túi sau có đệm, có thể mở rộng để chứa các thiết bị công nghệ khác, bên trong có thêm túi đựng có đệm cho máy tính xách tay. Một túi đúc phía trên giúp bảo vệ và truy cập nhanh vào tai nghe. Ổ đĩa và các phụ kiện có kích thước tương tự khác có thể được giữ chặt trong các túi bên cứng, được đúc trong khi cổng USB tích hợp giữ cho các game thủ luôn được hỗ trợ khi di chuyển.

Mẫu Pro Sling, Pro Accessories Case và Pro Crossbody là các thiết kế nhỏ gọn với kích thước hoàn hảo cho một máy chơi game cầm tay và thiết bị ngoại vi, được Tumi cho ra mắt để đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị nhỏ của người dùng. Ngoài ra, có một túi để giữ tai nghe không dây. Ngay cả khi chơi game tại nhà, không gian túi rộng rãi và thiết kế có mục đích cho phép bạn luôn ngăn nắp khi ra đường.

Đối với Tumi, Esports vĩ đại hơn cách gọi trò chơi điện tử thông thường, đó là cộng đồng. Thông qua mỗi nhiệm vụ, người chơi được kết nối với những người khác có cùng lòng nhiệt thành đối với thử thách, cạnh tranh và chiến thắng. Lấy cảm hứng từ niềm đam mê của cộng đồng và chia sẻ động lực vươn lên vượt trội, Tumi luôn cố gắng trở thành một phần của mọi hành trình dù lớn hay nhỏ vì đối với Tumi, mỗi hành trình luôn là một dấu ấn tuyệt vời.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441