fbpx

TUMI hợp tác cùng Razer ra mắt mẫu túi mang đậm chất Esports

Hai “ông lớn” sẽ trình làng phiên bản giới hạn dành riêng cho game thủ, lấy cảm hứng từ những thiết kế bestseller của TUMI.

Bốn mẫu thiết kế pha trộn hài hòa giữa sự thời thượng của TUMI và nét năng động Esports từ Razer – thể hiện qua logo rắn ba đầu và những đường sọc xanh. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 6.
TUMI x Razer

Túi đựng laptop Laptop Cover 15’’ tiện dụng, giúp bảo vệ tài sản quý giá nhất của game thủ; Bozeman Sling lại cho thấy sự tiện lợi khi có thể chứa những món đồ cần thiết của gamer như dây đeo, thiết bị chơi game di động.

TUMI x Razer

The Finch Backpack được thiết kế riêng để đựng những thiết bị hạng nặng, nhờ phần túi có đệm dành cho laptop.

TUMI x Razer

Người dùng thậm chí có thể đặt thêm một chiếc túi ở phần tay cầm của vali International Expandable 4 Wheeled Carry-On Luggage. Có thể dễ dàng nhận ra đây là dòng sản phẩm của TUMI nhờ thiết kế 19 degree trứ danh. Phần vỏ và lớp lót của vali được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, như lời cam kết của hai “ông lớn” về phát triển bền vững. Sản phẩm cũng tích hợp cổng USB-C, tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng thường xuyên di chuyển.

Điều đặc biệt không chỉ ở thiết kế! Trên thế giới chỉ có 1337 chiếc mỗi loại. Con số 1337 được lựa chọn đầy chủ ý: “1337” hay “LEET” là viết tắt của “ưu tú”, dùng để chỉ những game thủ xuất sắc nhất. Hai thương hiệu không chỉ hợp tác sản xuất bộ sưu tập này, mà còn cả ở ý tưởng cho chiến dịch đậm tính vị lai. Đoạn video đầy chuyển động được đặt trong metaverse, thể hiện sự quyết tâm của các game thủ trong việc đưa đội của họ đến với chiến thắng với khẩu hiệu, “Carry Hard”.

Giám đốc sáng tạo của TUMI Victor Sanz cho biết: “Việc hợp tác cùng Razer cho thấy sự quan tâm của TUMI đối với dòng sản phẩm thể thao điện tử. Chúng tôi luôn tìm kiếm để cho ra mắt những sản phẩm mới thú vị, thể hiện đúng tinh thần của cộng đồng game thủ. Phong cách sống của họ cũng tương đồng với phương châm của chúng tôi: Lấy khách hàng làm trung tâm, và đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của mình”.

Addie Tan, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Razer cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với TUMI để mang bộ sưu tập đặc biệt này đến với cộng đồng game thủ. Chúng tôi biết rằng người hâm mộ của chúng tôi có lối sống tích cực và thường phải mang theo những thiết bị giá trị. Vì vậy, chúng tôi muốn trang bị cho họ những thiết bị du lịch chất lượng cao, cân bằng giữa tính linh hoạt và sự tiện dụng để họ có thể tiếp tục thi đấu, ngay cả khi đang di chuyển”.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441