fbpx

Tự thiết kế giày lái xe cho chính mình

Được thực hiện tỉ mỉ qua hơn 100 công đoạn với 35 miếng da lộn và 133 hạt hoặc nút cao su (còn gọi là gommini) dưới đế giày để tăng độ ma sát khi di chuyển giữa bàn đạp và sàn xe, mẫu giày lái xe Gommino là một sản phẩm thời trang kết hợp ứng dụng kinh điển của thương hiệu Tod’s dành cho quý ông đam mê xe hơi và sự thanh lịch cổ điển.
Nhưng Tod’s không dừng lại ở một mẫu giày kinh điển. Từ năm 2015, thương hiệu đến từ nước Ý đã ra mắt dịch vụ Gommino Club để mỗi khách hàng có thể “đo ni đóng giày” cho mình một đôi Gommino mang chính dấu ấn cá nhân.

Dịch vụ này chỉ có mặt tại một số cửa hiệu chọn lọc của Tod’s. Ngoài việc tự quyết định bề mặt da phủ và màu sắc cho đôi giày từ 15 mẫu vải, khách hàng còn được lựa chọn loại dây da yêu thích từ 20 màu sắc khác nhau để đan thành một sợi dây riêng cài trên đôi giày, đi kèm với khóa kim loại có khắc ký tự tên riêng. Sự kết hợp độc đáo giữa bề mặt da, dây đan và màu sắc có thể cho ra đến 100,000 lựa chọn về kiểu giày Gommino khác nhau. Một đôi giày lái xe Gommino đặt riêng có thể mất đến hai tháng để đến tay khách hàng. Trong thời gian đó, khách hàng có thể theo dõi tiến độ hoàn thành đôi giày của mình với mã số đặt hàng và thẻ thành viên cao cấp từ Tod’s.
Hơn cả việc lựa chọn màu sắc thuần túy, Tod’s muốn mang đến cho khách hàng cơ hội được thể hiện phong cách và cá tính riêng, đồng thời ghi dấu lại những điều đáng nhớ trong cuộc sống của họ. Dịch vụ đóng giày lái xe Gommino Club chỉ có mặt ở một số cửa hiệu tại Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Macau.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441