fbpx

Triển lãm du thuyền Palm Beach International Boat Show 2021 khai mạc trong tháng 3

Dự kiến diễn ra từ ngày 25 đến 28.03 sắp tới, Palm Beach International Boat Show 2021 quy tụ những mẫu du thuyền và phụ kiện hàng hải có tổng giá trị lên đến hơn 1,2 tỷ Mỹ kim.

Thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng chính là sự xuất hiện của các siêu du thuyền “ngôi sao” đã xác nhận tham gia sự kiện năm nay, bao gồm Amels Plvs Vltra dài 73,8m và Lürssen ACE dài 85m. Ngoài ra, Princess X95 cũng chọn Palm Beach International Boat Show 2021 làm sân khấu đánh dấu màn ra mắt chính thức đến giới mộ điệu du thuyền.

Tương tự các sự kiện diễn ra trong bối cảnh “bình thường mới”, những biện pháp đảm bảo an toàn thời đại dịch cũng được áp dụng chặt chẽ cho tất cả khách tham quan Palm Beach International Boat Show 2021, bao gồm yêu cầu đeo khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt tại cửa ra vào. Các điểm hỗ trợ sát khuẩn tay cũng được bố trí rải rác trong không gian sự kiện. Khu vực tổ chức chương trình chính cũng sẽ được khử khuẩn trước, trong và sau mỗi ngày sự kiện. Số lượng cổng ra vào cũng được tăng cường từ 2 lên 6 để hạn chế sự tập trung, tăng cường giãn cách cần thiết. Số lượng khách lên thuyền mỗi lượt tham quan cũng bị giới hạn so với các kỳ tổ chức trước đây.

Palm Beach International Boat Show 2021 sẽ có sự góp mặt của nhiều siêu du thuyền “ngôi sao”

Triển lãm du thuyền quốc tế Palm Beach là sự kiện lớn thứ hai được nhà tổ chức Informa xác nhận diễn ra trong năm 2021, sau khi đơn vị này công bố thông tin Monaco Yacht Show dự kiến tổ chức vào tháng Chín chỉ một tuần trước đó. Với sự hạn chế do các lệnh giãn cách vì covid, lượng khách tham gia năm nay nhiều khả năng sẽ khó đạt đến con số 53.000 người tham dự trung bình hàng năm, và phần lớn sẽ là khách và các đơn vị triển lãm đến từ vùng Nam Florida (Hoa Kỳ).

Tương tự triển lãm du thuyền Monaco Yacht Show, hoạt động “trên bến dưới thuyền” tại Palm Beach cũng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp của chính quyền sở tại cũng như các tiêu chuẩn an toàn Allsecure của riêng Informa nhằm đảm bảo một kỳ triển lãm an toàn cho các cá nhân, tổ chức tham gia.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441