fbpx

Trẻ hoá làn da với mỹ phẩm tế bào gốc

Đối với da, tế bào gốc giữ vai trò tiết ra các protein chuyên biệt truyền đi tín hiệu phục hồi và tái tạo đến các tế bào, ổn định chu kỳ tái tạo tự nhiên của da, đồng thời tăng sinh Collagen, Elastin và Axit Hyaluronic (HA) – các thành phần quan trọng giúp da luôn khỏe mạnh và tươi trẻ.

Tuy nhiên theo thời gian, quá trình lão hóa diễn ra làm số lượng và chất lượng các tế bào gốc dần dần suy giảm. Lượng protetin tín hiệu ít đi, dẫn đến khả năng phục hồi và tái tạo của tế bào da dưới các tác hại của từ môi trường (nắng, nóng, khói, bụi, trọng lực) cũng giảm theo. Da không còn đủ khả năng tự sản sinh Collagen, Elastin và Axit Hyaluronic, các lớp tế bào da ngoài trở nên khô và sạm đi, sắc tố da và nếp nhăn dần dần xuất hiện.

Calecim Professional là dòng sản phẩm dược mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc biểu mô và tế bào gốc trung mô của màng dây rốn giúp kích thích tăng sinh tế bào mới và các thành phần thiết yếu của da, mang đến làn da săn chắc, đàn hồi, trẻ hóa và khỏe mạnh từ bên trong. Không chỉ giúp phát triển lớp thượng bì của da, tế bào trung mô còn có khả năng phát triển thành các cơ quan bên trong cơ thể như dây thần kinh, tế bào mỡ, sụn khớp, cũng như lớp bì của da.

Các tế bào gốc tiết ra các protein chuyên biệt (gồm Yếu Tố Sinh Trưởng và Cytokines) tạo thành một môi trường lý tưởng truyền đi “tín hiệu” để phân hủy các tế bào già cỗi và tăng sinh tế bào mới, đồng thời kích thích tổng hợp các thành phần duy trì sự săn chắc và đàn hồi cho da như Collagen, Elastin và Axit Hyluaronic.

Calecim Professional là dòng sản phẩm dược mỹ phẩm chiết xuất tế bào gốc biểu mô và trung mô của màng dây rốn

Được sản xuất trong phòng thí nghiệm với tại Singapore chứng nhận ISO và phân phối độc quyền bởi PPP Laser Clinic tại thị trường Việt Nam, bộ chăm sóc da Calecim gồm 3 sản phẩm phục vụ mục đích sử dụng khác nhau: Serum Calecim Professional giúp tối đa hóa hiệu quả trị liệu, đồng thời phục hồi và tái tạo da, mang lại làn da trẻ trung và khỏe mạnh tự nhiên; Kem Calecim Professional Multi-Action Cream giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa của da như mất độ đàn hồi, chảy xệ, sắc tố da, mang lại làn da sáng mịn và săn chắc; và kem dưỡng da Calecim Restorative Hydration Cream hỗ trợ chống lão hóa và trẻ hóa làn da, cũng như cấp ẩm tức thì và dưỡng da mịn mượt.

Đặc biệt, bộ đôi Calecim Professional Multi-Action Cream và Calecim Restorative Hydration Cream có thể sử dụng kết hợp tại nhà trong liệu trình dưỡng da mỗi ngày, giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441