fbpx

Trải nghiệm Zen trên biển với siêu du thuyền 75m mới ra mắt của Admiral

Được đặt tên theo trải nghiệm tỉnh thức, siêu du thuyền mới của Admiral sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm Zen khi ngao du trên biển.

Siêu du thuyền Kenshō dài 75m đã được hạ thủy tại Ý vào trung tuần tháng 11. Tên gọi theo Nhật ngữ của con tàu xuất phát từ trường phái Thiền tông, về cơ bản có nghĩa là “nhìn thấy bản chất (thực sự) của một người”. Nói cách khác, con tàu được đặt tên theo một trải nghiệm tỉnh thức và hướng tới mục đích “kiến tạo một chất lượng sống mới trên biển”, chủ nhân mới của du thuyền cho biết.

Admiral, được điều hành bởi Italian Sea Group, đã hợp tác với nhóm thiết kế Azure Yacht Design và Archineers Berlin để thực hiện ngoại thất của Kenshō. Được chế tạo từ thép và nhôm, du thuyền 4 tầng này sở hữu những đường nét thanh mảnh và dáng vẻ cổ điển. Trong khi đó, nội thất vốn được thiết kế bởi Jouin Manku, hướng đến triết lý tôn vinh tự nhiên. Bạn sẽ thấy một “hình khối êm ả và mang tính hữu cơ”, cùng với tổng hòa của các vật liệu tự nhiên gồm gỗ tếch, đá cẩm thạch, mã não, lụa và len.

Kenshō hạ thủy tại cảng Marina di Carrara của Italian Sea Group vào trung tuần tháng 11

Ngay tại trung tâm của con tàu là vị trí salon chính với không gian sang trọng dành cho 16 hành khách và một chiếc TV cỡ lớn. Từ đây, bạn có thể bước đến boong chính phía trước, nơi có khu vực ăn uống ngoài trời và nhiều chỗ ngồi. Trong khi đó, boong trên có một khu vực sinh hoạt độc đáo được tạo ra nhờ vào vị trí đặc biệt của buồng lái. Theo Admiral, beach club rộng rãi của du thuyền ở phía sau sẽ mang đến “quang cảnh mê hoặc ở vị trí sát mặt biển”.

Kenshō có thiết kế 7 phòng ensuite (thiết kế với phòng tắm liền kề với phòng ngủ trong cùng một không gian) và 1 phòng master suite tràn ngập ánh sáng. Du thuyền này cũng có không gian cho 20 thủy thủ đoàn với 12 cabin bổ sung.

Nội thất của Kenshō được thiết kế bởi Jouin Manku, hướng đến triết lý tôn vinh thiên nhiên

Về động cơ, Kenshō được trang bị hệ thống điện-diesel kết hợp và có vận tốc tối đa 15,4 hải lý/giờ cùng vận tốc hành trình 13,6 hải lý/giờ. Du thuyền này có thể chạy liên tục 4.350 hải lý khi di chuyển với vận tốc 12 hải lý/giờ.

“Nhờ vào Kenshō, chúng tôi tự hào khẳng định bí quyết và kỹ thuật đặc biệt của mình trong việc chế tạo những siêu du thuyền mang tính thẩm mỹ và cách tân”, Giovanni Costantino, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Italian Sea Group chia sẻ trong một thông cáo chung.

Bạn có thể thuê Kenshō với Y.CO vào mùa hè năm 2022. Có vẻ siêu du thuyền này sẽ là nơi hoàn hảo để tận hưởng những giây phút tĩnh tâm.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441