fbpx

Trải nghiệm không gian ẩm thực tích hợp công nghệ AR tại Sheraton Saigon

Nhằm nâng cấp trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Saigon Café, Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức ra mắt Không gian Trải nghiệm Tương tác (Instagrammable Spot) tích hợp công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế tăng cường) vào đầu tháng 11 vừa qua.

Khi ghé thăm Saigon Café, thực khách không chỉ được thưởng thức hải sản tươi ngon và phong phú mà còn có cơ hội dịp khám phá không gian tương tác được tích hợp hai yếu tố thực ảo đan xen mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị.

AR (Thực tế tăng cường) là công nghệ giúp xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thực và mô hình ảo khi không gian vật lý được tăng cường tạo ra không gian ảo. Tại Saigon Café, thực khách sẽ được trải nghiệm AR mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khác ngoài chiếc điện thoại di động. Thực khách chỉ cần đứng trước mô hình 3D, mở camera để quét mã có sẵn và dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chuyển động một cách sinh động trên màn hình. Thực khách có thể dễ dàng tương tác với các mô hình ảo, cũng như ghi hình và chia sẻ các thước phim tương tác lên các mạng xã hội.

Trải nghiệm không gian ẩm thực tích hợp công nghệ AR tại Sheraton Saigon
Sheraton Saigon nâng cấp trải nghiệm ẩm thực với không gian trải nghiệm tương tác tích hợp công nghệ AR

Sheraton Saigon mạnh dạn ứng dụng công nghệ AR nhằm tăng cường sự kết nối giữa thực khách và nhà hàng Saigon Café tại khách sạn. Trong lần ra mắt, Sheraton Saigon giới thiệu chủ đề đầu tiên của chuỗi Không gian Trải nghiệm Tương tác mang tên #FromOceanToTable (Từ Đại dương đến bàn ăn) tái hiện khung cảnh làng chài bình yên với nhiều hoạt động vào buổi sớm: thuyền cá cập bờ với những thúng hải sản tươi sống và nụ cười nồng hậu từ những ngư dân. Dự kiến, Không Gian Trải nghiệm Tương tác sẽ được thay đổi chủ đề mỗi quý giúp thực khách có nhiều trải nghiệm mới mẻ với nhiều câu chuyện khác nhau.

Để thực hiện dự án này, Sheraton Saigon phối hợp cùng SoWat Station – nơi tập hợp các nghệ sĩ trẻ đầy sáng tạo tiên phong ứng dụng công nghệ vào trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số.

Phát biểu trong ngày ra mắt, ông Julian Wong – Tổng Giám đốc Khách sạn Sheraton Saigon tự hào chia sẻ: “Là thương hiệu tập trung vào các giá trị: Welcoming (Nồng ấm), Assured (Uy tín) và Communities (Cộng đồng), Sheraton Saigon không chỉ là khách sạn năm sao đẳng cấp tại trung tâm, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực mà còn tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ để trình làng những tác phẩm ấn tượng và thân thuộc mang đến những trải nghiệm chưa có tiền lệ cho thực khách tại Sài Thành.”

Không gian Trải nghiệm Tương tác được đặt tại sảnh đón khách nhà hàng Saigon Café và mở cửa cả ngày cho thực khách tham quan và trải nghiệm chính thức từ 04 tháng 11 năm 2022.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441