Vào ngày 18 tháng 03 năm 2023, mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang tính nghệ thuật được phát triển và quản lý với bởi tập đoàn The Only Group – chính thức mở cửa mang tên 5 Senses Japanese Fusion.

Tọa lạc ngay tại tầng G khách sạn Nikko Saigon, trong một không gian được thiết kế tinh tế và sang trọng, 5 Senses hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm ẩm thực không chỉ thu hút giới trẻ, mà còn là điểm đến không thể thiếu của doanh nhân sành điệu trong nước và du khách quốc tế.

“5 Senses” hướng tới việc chiều chuộng thực khách thông qua việc đánh thức 5 giác quan, chạm đến tâm hồn và ký ức của thực khách bằng những món ngon được trình bày độc đáo, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp và cùng với âm nhạc hiện đại tận hưởng trong không gian nghệ thuật.

Thực đơn các món ăn của 5 Senses được chuẩn bị tỉ mỉ bởi đầu bếp trưởng là M. Burc Tuncel Trussardi. Ông là bếp trưởng với 33 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn quốc tế lớn từ giai đoạn khai trương đến giai đoạn phát triển. Kinh nghiệm sống và làm việc ở nhiều nước đã giúp ông nhanh nắm bắt văn hoá ẩm thực bản địa và sáng tạo những món ăn theo xu hướng mới. Ông cũng từng có thời gian gắn bó với chương trình truyền hình Masterchef với tư cách đầu bếp dẫn chương trình, xuất bản hai cuốn sách về khoa học ẩm thực và trường phái ẩm thực độc đáo.

Bếp trưởng M. Burc Tuncel Trussardi

Nhà hàng có thiết kế với và trang trí với gam màu chủ đạo đen, vàng và chia thành những không gian riêng biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng cao cấp khi muốn tổ chức các bữa tiệc sang trọng, tinh tế như gặp gỡ đối tác, bạn bè. Không chỉ thưởng thức các món ăn cao cấp, mới mẻ, sáng tạo, thực khách còn được chiêm ngưỡng màn biểu diễn Geisha và biểu diễn violin được xen kẽ nhẹ nhàng trong lúc đổi món. Trong tương lai, nhà hàng sẽ xây dựng nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật khác để trở thành nhà hàng có dịch vụ ẩm thực mang tính nghệ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng thượng lưu đối với ẩm thực Nhật Bản.

Bên cạnh đó, ​​không gian của lounge với bộ sưu tập xì gà và đồ uống thượng hạng cũng là điểm nhấn giá trị trong hành trình trải nghiệm năm giác quan sau bữa ăn của các phong cách ẩm thực thượng lưu.

Bếp trưởng M. Burc Tuncel Trussardi chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng phong cách ẩm thực Nhật Bản Fusion đã đạt được vị thế riêng của mình và nhanh thôi, trường phái ẩm thực này sẽ phát triển mạnh mẽ và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ giới chuyên môn trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ”.