Nhà hàng Miss Thu phục vụ từ 18:00 đến 22:00 hàng ngày

Tọa lạc tại tầng 24 của Fusion Original Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP. HCM, nhà hàng Miss Thu là một điểm đến mới khá hấp dẫn mang nhiều dấu ấn về Sài Gòn. Miss Thu được lấy cảm hứng từ hình ảnh của quý cô Việt Nam xinh đẹp, bản lĩnh và tinh tế. Cô sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, yêu Sài gòn tới từng góc đường, hàng cây. Ở độ tuổi 20, cô bắt đầu đi ra nước ngoài chu du, học hỏi và trở thành cô gái sành điệu. Cô trở về Việt Nam và mong muốn kể chuyện với bạn bè quốc tế thông qua những câu chuyện ẩm thực của nhà hàng Miss Thu.

Miss Thu

Câu chuyện của Miss Thu về Sài Gòn được thể hiện rõ nét qua cách thiết kế và phong cách ẩm thực của nhà hàng. Ấn tượng đầu tiên bắt đầu từ gam màu xanh lam chủ đạo rất tân thời và hiện đại. Các ô cửa sổ điểm xuyết hình ảnh những chiếc quạt giấy. Đèn trần hình những chiếc nón quai thao màu đồng. Hai bên quầy bar là hai tấm hình Miss Thu, một khi còn lúc ở Sài Gòn và một khi đi du học, thể hiện hai cá tính trong một con người. Tối đến, khi hoàng hôn buông xuống trên các khung cửa của nhà hàng cũng là lúc cánh tủ quầy lật từ màu lam sang màu đỏ. Miss Thu xuất hiện dưới ánh đèn đỏ rực rỡ, một cô gái sài Gòn tươi vui và bắt đầu câu chuyện sinh động về Sài Gòn.

Miss Thu

Ông Alvaro Moreno, Tổng quản lý Fusion Original Saigon Centre chia sẻ nhân sự kiện ra mắt nhà hàng: “Chúng tôi hiểu du khách ngày nay luôn mong muốn tìm nơi vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa có không gian tinh tế để trải nghiệm, cảm nhận trọn vẹn văn hóa và ẩm thực của điểm đến cùng những câu chuyện thú vị. Miss Thu là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố này”.

 

Thực đơn tại Miss Thu bao gồm các món ăn đa dạng của Việt Nam và món quốc tế sưu tầm từ những chuyến trải nghiệm của chủ nhân nhà hàng, đa số được chế biến từ các nguyên liệu địa phương và nhập khẩu cao cấp như các món cuốn với rau xanh và tôm sú tươi, chả giò sò điệp, cá chẽm dùng kèm bắp xào, cá hồi Na-uy chua ngọt, món thịt bò mềm Argentina ăn kèm sốt ngò chimichurri, gan ngỗng với nấm và rau thơm, các món tráng miệng kiểu Pháp như Crème Brûlée, bánh phô-mai xoài. Tất cả các món đều mang phương vị phù hợp với gu thưởng thức sành điệu của thực khách đến từ khắp nơi.

 

Bếp trưởng tại nhà hàng Miss Thu đến từ Pháp, anh Arnaud Daleau là người am hiểu ẩm thực Âu – Á sau hơn 10 năm làm việc tại các nhà hàng chuẩn 5-sao ở Paris và Sydney. Đồng thời, anh đã có hơn 03 năm sống và làm việc tại Việt Nam nên rất đam mê tìm hiểu và sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú của địa phương để đưa vào các món ăn. Anh chia sẻ: “Tại Miss Thu, chúng tôi muốn mang đến cho thực khách một trải nghiệm độc đáo thông qua thực đơn đa dạng và tinh tế, thể hiện hương vị đặc trưng của các món ăn Việt Nam”.