Theo các nghiên cứu khoa học, sắc xanh Topaz Blue giúp khởi tạo những cảm xúc tích cực cho thân-tâm-trí, tựa như một cơn gió mát lành từ những biểu tượng vô giá của thiên nhiên. Trên tinh thần ấy, các nhà thiết kế Bentley đã đưa màu xanh Topaz Blue vào bộ bảng màu dành cho khách hàng. Đặc biệt, Topaz Blue sẽ được áp dụng trên phiên bản Azure của chiếc Continental GT MY24 như một lựa chọn cá nhân hoá dành cho các khách hàng của Bentley Hồ Chí Minh. Đây có thể là một trong những chiếc Continental GT sử dụng động cơ xăng cuối cùng trước khi Bentley giới thiệu động cơ thuần điện sắp tới đây theo chiến lược Beyond 100.

Sắc xanh Topaz Blue giúp khởi tạo những cảm xúc tích cực cho thân-tâm-trí.

Quy trình sơn xe Bentley là một nghệ thuật kết hợp giữa công nghệ hiện đại và tay nghề thủ công khéo léo. Cụ thể, một chiếc Bentayga đặc biệt được bọc lớp phủ giấy bạc từ tính hoá sẽ chạy quanh phân xưởng sơn để loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ bay trong không khí. Sau đó, robot tiến hành chạy keo chỉ trên những vị trí gắn kết các tấm thân xe trước khi bước qua giai đoạn hoàn thiện thủ công.

Bentley Continental GT Azure MY24 "bắt trend" Topaz Blue.

Sau công đoạn sơn nền và sấy khô, xe sẽ được mài nhám nhằm cải thiện độ bám và độ mịn lớp sơn. Quá trình mài nhám cần đến 6 người và 12 phút cho mỗi chiếc xe. Sau đó sẽ là các lớp sơn cuối cùng và tiếp tục sấy, kiểm tra để đảm bảo độ hoàn thiện hoàn hảo nhất.

Khoang lái cực phẩm trên chiếc Bentley.