fbpx

Tonda 1950 Flying Tourbillon Double Rainbow – “Cầu vồng” thời gian rực rỡ của Parmigiani Fleurier

Sở hữu cỗ máy in-house siêu mỏng PF517 với bảng màu “cầu vồng” bắt mắt, mẫu đồng hồ cao cấp này chính là kết tinh của nghệ thuật chế tác đồng hồ và kỹ nghệ kim hoàn kiệt xuất của Parmigiani Fleurier.

Mọi ánh mắt “chạm” vào chiếc đồng hồ này ngay từ lần đầu tiên sẽ khó lòng quên được vẻ đẹp xa hoa của mặt số rực rỡ, đính những viên kim cương trắng tương phản với mặt bán nguyệt bằng đá aventurine lấp lánh như trời sao đêm, được viền bởi những viên đá quý tinh tuyển sắp xếp có chủ ý để tạo nên hiệu ứng chuyển màu mượt mà. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra sự chuyển hóa màu sắc của viền bán nguyệt này chính là một hình ảnh phản chiếu, đối xứng với sắc màu của các viên đá quý đính trên vòng bezel. Chiếm hàng giờ chế tác công phu của các nghệ nhân Parmigiani Fleurier, cặp “cầu vồng” bằng đá quý tinh tuyển này đã góp phần thể hiện hoàn hảo hình ảnh thơ mộng của thiên nhiên trên cổ tay người đeo.

Nhưng vẻ đẹp kim hoàn không phải là điểm nhấn duy nhất, kỹ nghệ chế tác đồng hồ thượng thừa được thể hiện qua cỗ máy siêu mỏng PF517, bao gồm một cỗ tourbillon bay và bánh đà siêu nhỏ bằng bạch kim, được phát triển dựa trên nhiều nghiên cứu chuyên sâu của các bậc thầy chế tác đồng hồ của thương hiệu. Để đồng hồ mỏng nhất có thể, tourbillon đã được tích hợp vào tấm khung chính của cỗ máy.

Ngoài ra, là một “thành viên” của dòng Tonda 1950 quy tụ những dấu ấn tôn vinh nhà chế tác bậc thầy Michel Parmigiani – một tín đồ với niềm tin vững chãi vào giá trị của ngành chế tác đồng hồ cơ học truyền thống cao cấp giữa cơn bão khủng hoảng Quartz, chiếc đồng hồ bố trí tourbillon ở vị trí 7 giờ trên mặt số là một lời gợi nhắc đến nhà sáng lập tài ba của thương hiệu, bởi ngài Michel Parmigiani ra đời vào đúng 7 giờ 8 phút sáng ngày 02.12.1950.

Đồng hồ trang bị bộ vỏ vàng hồng, với hai phiên bản dây da Hermes màu đỏ (178.000 USD) hoặc dây vàng hồng (196.000 USD), là những mảnh ghép hoàn hảo, bổ sung trọn vẹn cho bảng màu đặc biệt của những sắc cầu vồng.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441