fbpx

Tỏa sáng giữa đám đông với “người bạn đồng hành lý tưởng” Rolling Trunk

Thuộc bộ sưu tập “19 Degree Polycarbonate”, mẫu vali “Rolling Trunk” từ thương hiệu cao cấp Tumi dễ dàng thu hút sự chú ý của các lữ khách thời hiện đại vốn ưa thích tính ngăn nắp lẫn sự nổi bật.

Nét đẹp của chiếc rương nhà Tumi này nằm ở tính linh hoạt. Sở hữu thiết kế tương tự như một tủ quần áo di động, “Rolling Trunk” đích thị là trợ thủ đắc lực, giúp chủ nhân có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc một cách khoa học hơn: mỗi kệ là những vật dụng khác nhau, và dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm để cất giữ cẩn thận những đôi giày yêu thích của mình mà không lo bị mất phom dáng hay làm vấy bẩn những món đồ khác bên trong.

Rolling Trunk sở hữu thiết kế tương tự như một tủ quần áo di động

Dù bạn sử dụng “Rolling Trunk” để “đi đến tận cùng Trái đất” hay chỉ đơn thuần tận dụng chiếc rương như một món phụ kiện thời trang, thì thiết kế hàng đầu này hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn dành cho bất kỳ ai đề cao độ chính xác về mặt kỹ thuật lẫn tìm kiếm những trải nghiệm xa hoa mới mẻ.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Ba 2021 mang chủ đề “Style Of Life”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441