fbpx

Tô điểm phong cách quý ông với những chiếc cà-vạt tùy biến mang dấu ấn từ nước Ý

Bộ y phục quý ông sẽ thêm muôn phần hoàn hảo với các mẫu cà-vạt “không đụng hàng”.

Điều gì làm nên một quý ông đúng chuẩn? Đó có thể là một bộ suit hoàn hảo trong từng chi tiết, một đôi giày độc đáo và một chiếc cà-vạt mang dấu ấn cá nhân, không “đụng hàng” với bất kỳ ai. Nếu khách hàng không có thời gian đến tiệm, các nghệ nhân may đo sẽ đến tận nơi gặp gỡ khách hàng trực tiếp, dù là ở bất kỳ đâu trên thế giới với concept của những bộ trang phục may đo đúng chuẩn.

Cách Passaggio Cravatte tiếp cận thị trường may đo cũng mang tính chất tương tự, nhưng với sản phẩm là những chiếc cà-vạt tùy biến tuyệt đẹp. Những tùy chọn không giới hạn về sắc màu, chất liệu, họa tiết, và kích cỡ mang đến sản phẩm hoàn hảo của thương hiệu từ xứ sở hình chiếc ủng này.

Passaggio Cravatte được cặp đôi doanh nhân trẻ tuổi Gianni Cerutti và vợ – Marta Passaggio – sáng lập nên. Bộ đôi cùng nhau tạo dựng nên một trải nghiệm may đo cà-vạt có một không hai lấy cảm hứng từ truyền thống lâu đời của vùng Naples với đích đến là các khách hàng sành điệu, biết thưởng thức thời trang và nghệ thuật.

Cà-vạt của Passaggio Cravatte được làm từ lụa và len cổ điển, cùng hàng ngàn chất liệu nguyên bản lẫn tổng hợp, trong đó phải kể đến nhiều loại vải ra đời từ thập niên 40 và 50 cũng như họa tiết vải dệt hoa và mang cảm hứng quân đội từ những năm 30. Sự nhàm chán, đơn điệu không hề tồn tại, thay vào đó là các họa tiết sọc, hoa mang sắc màu tươi sáng, tạo nên sự thích thú cho chủ sở hữu.

Tính cá nhân chính là chìa khóa cho thành quả hoàn hảo sau cùng. Một người thợ sẽ phụ trách một khách hàng xuyên suốt quá trình may đo để đảm bảo đường cắt liền mạch, nhất quán cho chủ sở hữu. Các buổi thử sản phẩm và thảo luận có thể được tiến hành ở bất kỳ đâu trên đất Ý, tại cửa hiệu của Passaggio ở Milan và Naples hoặc đôi khi qua các hình thức liên lạc trực tuyến.

Việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, đường cắt và số lượng nếp gấp quả là một quá trình đầy tính tưởng tượng và lý thú, đặc biệt khi có phần tham vấn của Gianni. Anh cũng là người cho rằng phần nút thắt cà-vạt chính là nơi thể hiện tính cá nhân rõ nét nhất của quý ông. Chẳng hạn như kiểu cà-vạt 7 lớp cổ điển thực hiện từ vải lụa nguyên miếng được mệnh danh như Rolls-Royce của thế giới cà-vạt. Hay khách hàng còn có thể thêu tên viết tắt hay tiêu ngữ gia đình trên sản phẩm hoàn thiện bằng loại chỉ len tuyệt hảo.

Các vị khách được khuyến khích dành nhiều thời gian nhất có thể cho các công đoạn chọn lựa, quyết định mẫu cà-vạt ưng ý nhất dẫu biết rằng quá trình này sẽ ngốn không ít thời gian trong toàn bộ trải nghiệm độc đáo này.

Nói như vợ chồng nhà Passaggio, cà-vạt khi được vận trên người với cảm giác thoải mái, hạnh phúc sẽ trở nên quý phái lạ thường; ngược lại nếu mang cảm giác khiên cưỡng sẽ trở nên hết sức tầm thường. Một khi đã xong phần thiết kế, sản phẩm thật sẽ được hoàn thành trong chỉ từ 40 phút đến 4 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, tác phẩm hoàn thiện sau cùng chỉ có thể được xuất xưởng sau khoảng 4 tháng. Hẳn thế mà món phụ kiện duy mỹ của nhà Passaggio lại chiếm được cảm tình của đông đảo quý ông gần xa đến vậy.

(Nội dung trong ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Mười Một mang chủ đề “Car Of The Year”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441