fbpx

TipsyCoin sẽ là đồng tiền kỹ thuật số của 2022?

Sự ra mắt TipsyCoin trong thời gian tới được kỳ vọng là sự kiện nóng nhất của năm 2022.

Được khái niệm hóa theo cách bền vững, TipsyCoin có lẽ là tiền điện tử đầu tiên tham gia vào các nỗ lực phi lợi nhuận ngay cả trước khi ra mắt. TipsyCoin đã được xác nhận bởi Anja Ringgren Lovén, người được bầu chọn là nhân vật truyền cảm hứng nhất thế giới vào năm 2016 vì các hoạt động nhân đạo. Sự đóng góp của TipsyCoin đối với Land of Hope sẽ giúp tạo nên nhà ở, thực phẩm và cơ hội học hành cho 81 trẻ em châu Phi. TipsyCoin cũng đang đàm phán với các tổ chức phi chính phủ để hỗ trợ cho các nỗ lực chống biến đổi khí hậu cũng như chương trình bảo tồn hàng trăm chú chim cánh cụt. Bên cạnh vai trò là động lực trong bối cảnh phi lợi nhuận, $ tipy (ký hiệu tiền tệ của TipsyCoin) còn có nhiều tiện ích khác nhau cho cộng đồng của nó.

Trường hợp sử dụng I: Chế độ kiếm tiền thưởng TipsyCoin mang đến thu nhập thụ động cho những người sở hữu nó và do đó, những người sở hữu $ tipy sẽ kiếm được nhiều $ tipy hơn bằng cách đơn giản là sở hữu nó trong ví của mình.

Cơ chế cho phần thưởng rất đơn giản: bạn không cần phải gửi $ tipsy ở bất kỳ đâu mà vẫn tự động kiếm được tiền lãi. Số tiền $ tipsy được tạo ra dưới dạng phần thưởng đến từ tiền thu thuế – khi bán số tiền $ tipsy, người nắm giữ $ tipsy hiện có trong hệ sinh thái của mình sẽ phải trả mức thuế 10% cho giao dịch. Nếu có áp lực bán đối với tiền kỹ thuật số, cơ chế này sẽ khuyến khích các chủ sở hữu $ tipy khác giữ $ tipy của họ để kiếm phần thưởng. Điều này cũng tạo ra sự ổn định về giá của đồng tiền này.

Trường hợp sử dụng II: TipsyCoin đang xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và hấp dẫn. Khi việc áp dụng $ tipy ngày càng phổ biến, cơ chế tự do hơn sẽ được áp dụng. Ví dụ: những người nắm giữ $ tipy sẽ có thể ủng hộ các tổ chức từ thiện mà cộng đồng cần hỗ trợ (3% các khoản phân bổ của $ tipy được sử dụng cho hoạt động này).

Trường hợp sử dụng III: NFT & Metaverse: Tương lai TipsyCoin sẽ gắn với Hangover-Cure NFT – đặc quyền VIP với quyền tham gia các câu lạc bộ và chương trình hòa nhạc ở hàng ghế đầu trong vũ trụ Metaverse. Nhóm nghiên cứu hiện đang đàm phán với Jared Boles, Tổng giám đốc của TAO – tập đoàn sở hữu 28 thương hiệu tại 6 thành phố.

Với đội ngũ các nhà phát triển chuyên nghiệp, các hợp đồng thông minh TipsyCoin rất sáng tạo và hiện đại. Tính năng thuế của đồng tiền này chỉ được kích hoạt khi có giao dịch bán và không kích hoạt khi người dùng mua $ tipy và đây là tính năng đầu tiên thuộc loại này trong thế giới tiền điện tử. Nó cũng tạo ra một mối liên kết chặt chẽ và bền chặt giữa cộng đồng $ tipy bằng cách khuyến khích người dùng mua và nắm giữ đồng tiền này. $ tipy có nguồn cung hữu hạn với tổng giá trị tối đa 100 tỷ USD. Với tính năng mua lại & “đốt” (sử dụng một phần tiền thuế), nguồn cung của TipsyCoin sẽ giảm dần và do đó làm tăng giá của nó.

Dự án có cam kết chắc chắn về tính bảo mật; các hợp đồng thông minh sẽ được kiểm toán bởi CertiK – đơn vị đã từng kiểm toán Binance và Crypto.com. Liquidity Pools (tập hợp các khoản tiền được khóa trong một hợp đồng thông minh) của dự án bị khóa trong 5 năm (vượt xa các tiêu chuẩn của ngành) và việc phân bổ của nhóm được trao trong 12 tháng, đảm bảo với các chủ sở hữu rằng $ tipy sẽ mang tính dài hạn. TipsyCoin đã hợp tác với Illiquid Capital (một câu lạc bộ NFT độc quyền có hàng nghìn thành viên trên Telegram & Discord) và hiện đang triển khai một chương trình tặng quà trị giá 10.000 USDT, trong đó có các chuyến du ngoạn đến Nam Cực theo hình thức bao toàn bộ chi phí được trao ngẫu nhiên cho 6 thành viên của cộng đồng $ tipy.

Kế hoạch ra mắt TipsyCoin sẽ được thực hiện vào Q1 2022.

Vui lòng truy cập tại đây để biết thêm thông tin hoặc liên hệ [email protected]

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441