fbpx

Tinh hoa Zegna trên những cỗ xe phong cách của Maserati

Maserati và Ermenegildo Zegna – hai gã khổng lồ đến từ Italia đã bắt tay tạo nên những cỗ xe phiên bản giới hạn với nội thất mang dấu ấn đặc biệt, vừa ra mắt tại Bắc Mỹ vào tháng Ba.

Đây không phải lần đầu tiên hai thương hiệu đồng hương cùng nhau tạo nên một thiết kế thú vị trong thế giới của những cỗ xe. Trước đó, Zegna đã hợp tác với Maserati để giới thiệu đến giới mộ điệu một không gian nội thất bọc lụa lần đầu tiên xuất hiện trong ngành chế tạo ô tô. Năm nay, bên trong không gian nội thất của 50 chiếc sedan Quattroporte S Q4 GranLusso và 50 chiếc SUV Levante S GranSport phiên bản giới hạn sẽ được phủ lớp da dệt Pelletessuta đặc biệt của Zegna.

Hai mẫu xe đều sở hữu những dấu ấn riêng biệt cuốn hút: trong khi những chiếc sedan khoác màu sơn ngoại thất tùy biến Blu Sofisticato ấn tượng với nội thất phủ gam màu nâu chocolate sang trọng cùng lớp da dệt Pelletessuta tinh tế, thì các đại diện SUV “diện” bộ cánh màu vàng đồng và nội thất bọc Pelletessuta với những mảng ốp trang trí bằng gỗ Radica đẹp mắt.

Để tạo nên chất vải Pelletessuta được sử dụng trong nội thất cho những chiếc Maserati phiên bản giới hạn này, đội ngũ Zegna đã bắt đầu với ý tưởng về một loại chất liệu phải đáp ứng được tiêu chí vừa bền bỉ vừa xa xỉ nhằm xứng tầm khi đặt trong không gian nội thất của những chiếc Maserati. Vì vậy họ đã thử nghiệm với da Nappa. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những mảng lớn để bọc như kiểu truyền thống, nhóm thiết kế của Zegna đã đan những sợi da này để tạo nên cảm giác như một chất vải độc đáo. Đặc biệt, Maserati chính là đối tác độc quyền mà Zegna lựa chọn để phối hợp phát triển phong cách hoàn thiện nội thất độc đáo này.

Những sợi da cao cấp được đan lại để tạo nên một chất “vải” độc đáo và sang trọng

Với Pelletessuta, tinh hoa 110 năm của Zegna dành cho thế giới thời trang nam, từ những bộ suit may đo cho đến các món đồ da thượng hạng, đã được hòa quyện hoàn hảo trong thế giới cơ khí của những cỗ xe Maserati đầy phong cách, đánh dấu một màn “hợp hôn” ấn tượng nữa của thời trang và xe cộ.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441