fbpx

Tìm kiếm định nghĩa xa hoa đích thực tại Aman New York

Khách sạn đầu tiên của Tập đoàn Aman ngạo nghễ giữa phố thị nơi xứ cờ hoa.

Vốn được biết đến bởi bộ sưu tập bất động sản nghỉ dưỡng xa hoa tọa lạc tại những địa điểm biệt lập trên khắp thế giới, Tập đoàn Aman đã có cú chuyển mình đáng nhớ.Lần đầu tiên, thương hiệu này ra mắt một khách sạn nơi phố thị sầm uất tại Đại lộ số 5 huyền thoại giữa khu Manhattan danh giá bậc nhất xứ cờ hoa.

Dự kiến đi vào hoạt động trong quý 4 năm nay, Aman New York khoác lên mình vẻ diễm lệ, hào hoa của Thời đại kim tiền (Gilded Age) khi tọa lạc trong khuôn viên một công trình biểu tượng mang phong cách bán cổ điển – Crown Building – tiền thân là Bảo tàng nghệ thuật đương đại, chỉ cách Công viên Central Park trứ danh vài bước chân.

Aman New York khoác lên mình vẻ diễm lệ, hào hoa của Thời đại kim tiền (Gilded Age) khi tọa lạc trong khuôn viên Crown Building – tiền thân là Bảo tàng nghệ thuật đương đại

Khách sạn thứ ba của Aman tại Hoa Kỳ này sở hữu 83 phòng tiêu chuẩn và suite, khu spa gần 2.400 m2 và 19 tư dinh, trong đó đặc biệt phải kể đến căn penthouse 5 tầng độc nhất vô nhị trên đỉnh tòa nhà hướng ra quang cảnh Central Park tuyệt mỹ, và một câu lạc bộ riêng cho thành viên vốn lần đầu xuất hiện trong hệ thống của Aman.

Các tiện ích xa hoa khác phải kể đến nhà hàng Garden Terrace ở tầng 10, quán bar piano tầng trệt, và 2 hai nhà hàng, gồm Nama – phong cách Nhật và Arva kiểu Ý, thư viện rượu và Câu lạc bộ Jazz đầy phong cách. Khu vực spa đẳng cấp của Aman New York trải dài 3 tầng lầu đi cùng hồ bơi dài 20m, các phòng xông hơi & xông khô, bể sục nóng & lạnh, khu vực hàng hiên với lều thư giãn, giường tắm nắng và lò sưởi.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441