Hành trình ẩm thực Pháp thượng hạng sẽ là màn kết hợp tinh tế thực đơn 4 món với 4 loại rượu cao cấp, trong không gian sang trọng của nhà hàng La Maison 1888 by Pierre Gagnaire, thuộc InterContinental Danang.

Tiệc rượu diễn ra từ 18:00-22:00 vào ngày 15/02 sắp tới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đặc sắc với thực đơn 4 món song hành cùng 4 loại rượu.

Nhà hàng La Maison 1888 by Pierre Gagnaire thuộc Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang nằm trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Thực khách sẽ thưởng thức thịt bê kèm thạch hoa nhài kết hợp với sâm panh Delamotte Brut Rosé – Salon Champagne.

Trong khi đó, món mỳ Ý khoai tây nấu với nấm Truffle sẽ kết hợp với sâm panh Delamotte Brut – Loại rượu trứ danh có lịch sử hơn 260 năm đến từ nước Pháp được giới thiệu tại Việt Nam.

Phi lê bò wagyu nướng kèm sốt tiêu đen Phú Quốc kết hợp với Nuit Saint-Georges 1er Cru, Domaine Georges Mugneret «2005» – Một loại rượu quý hiếm với số lượng có hạn, được nhập và bảo quản tại hầm rượu InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Thực đơn các món tráng miệng đặc sắc gồm 5 món khác nhau là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị Pháp và nguyên liệu Việt Nam do Bếp trưởng bếp bánh người Pháp tài năng của nhà hàng sáng tạo. Tất cả sẽ mang đến cho thực khách sự thăng hoa đáng nhớ cùng các hương vị cao cấp trong dịp khởi đầu năm mới Tân Sưu 2021.