fbpx

Swan 65 – Thuyền buồm hiệu suất hoàn hảo cho đường đua xanh

Một chiếc thuyền buồm hiện đại với hiệu suất hoàn hảo và cảm giác lướt trên sóng êm như gió.

Tại sự kiện Boot Düsseldorf năm ngoái, Nautor’s Swan đã trưng bày một mô hình kích thước thật của chiếc Swan 65 để khách hàng tiềm năng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm cảm giác trên boong. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt sắp tới, mẫu du thuyền này sẽ được chế tạo từ vật liệu composite siêu nhẹ để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng thiết kế chân thực hơn.

Các khung cửa sổ trên boong và xung quanh mái chính giúp không gian nội thất đón ánh sáng hoàn hảo. Phòng sinh hoạt chính tích hợp không gian dùng bữa và lounge ốp gỗ sồi ch­âu Âu. Các cabin được bố trí linh hoạt, với tùy chọn tiêu chuẩn 3 khoang, bao gồm một cabin chủ nhân được trang bị bàn làm việc/bàn trang điểm, giường king và phòng thay đồ có thể thay đổi cách bố cục.

Được chế tạo tại xưởng đóng tàu của Nautor’s Swan, không đơn thuần là một tàu du ngoạn, Swan 65 là mẫu tàu hiệu suất, ứng cử viên hoàn hảo cho những cuộc đua thuyền. Những vị chủ nhân đam mê đường đua xanh có thể bổ sung nhiều trang bị nhằm tối ưu tốc độ và khả năng điều khiển tàu, bao gồm cánh buồm chính có phần đỉnh vuông (square top), thanh neo sau cơ động và sống thuyền cải tiến, cũng như sử dụng các thủy thủ dày dạn kinh nghiệm trong các cuộc đua, song với những chuyến ra khơi thông thường, một gia đình vẫn có khả năng vận hành chiếc du thuyền.

Bốn mẫu Swan 65 hiện đang được chế tạo và sẽ bắt đầu chuyển giao vào năm sau. Những khách hàng muốn mục sở thị trước khi quyết định có thể chiêm ngưỡng mẫu tàu mới này tại sự kiện Swan American Regatta, được tổ chức tại Newport, Rhode Island, từ 13-16.06.2019.
nautorswan.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441