fbpx

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với thực đơn của đầu bếp 1 sao Michelin tại Metropole Hà Nội

Le Club Bar tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội khởi động Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc.

Từ ngày 15-30/11/2021, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ tổ chức Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc lần thứ 2, với những hương vị món ăn của Joseph Lidgerwood, đầu bếp người Úc 1 sao Michelin hiện đang sinh sống tại Seoul, đồng thời là chủ sở hữu nhà hàng Evett nổi tiếng.

Đến với lễ hội ẩm thực, bạn sẽ được phục vụ bữa trưa và tối bao gồm thực đơn chọn món (à la carte) đa dạng ở nhà hàng Le Club Bar cùng những món ăn nhẹ, cocktail đặc biệt tại quán bar angelina. Thời gian tiếp khách diễn ra từ 11h trưa đến 2h chiều với bữa trưa VIP thân mật dành cho khách mời gồm các món canapés và hai khu vực bếp nấu trực tiếp tại La Veranda.

Nhà hàng Le Club Bar

Các món ăn độc đáo của đầu bếp Joseph được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian Hàn Quốc thú vị. Món gan ngỗng béo kết hợp với những loại thảo mộc ở vùng đồi núi ở Hàn Quốc (Liver Parfait with Assorted Namul Muchim) được sáng tạo dựa trên câu chuyện Lá Gan Thỏ. Món quả hồng nhồi dùng kèm xốt tartar và hương cam (Stuffed Persimmon with Creamy Halibut Tartar and Citrus) từ truyện cười dân gian Con Hổ và Quả Hồng. Món súp tôm hùm bơ rong biển (Velvety Lobster on Gondrae Jook & Paprika Leather) dựa trên câu chuyện Nàng Tiên Nữ và Gã Tiều Phu. Và cũng câu chuyện đó là nguồn cảm hứng cho Joseph sáng tạo món bò Wagyu xốt ớt gochujang và khoai lang chiên giòn (Gochujang Glazed Wagyu Beef & Paprika Crisps).

Quán bar angelina

Đầu bếp Joseph hiện đang là bếp trưởng kiêm chủ sở hữu của nhà hàng Evett tại thủ đô Seoul, nơi thực khách có cơ hội trải nghiệm thực đơn tasting dựa trên các nguyên liệu và món ăn truyền thống của Hàn Quốc, đi kèm với những biến tấu mới mẻ trong ý tưởng và kỹ thuật thu thập từ khắp nơi trên thế giới.

Do những hạn chế đi lại hiện nay, đầu bếp Joseph sẽ không thể trực tiếp chuẩn bị các món ăn tại sự kiện. Thay vào đó, Bếp phó của Metropole Hà Nội Thiện Nguyễn và Hướng dẫn Ẩm thực So Yeon Kim sẽ thực hiện món ăn theo đúng công thức và quy trình độc quyền của Đầu bếp Lidgerwood.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441