Thương hiệu giày thủ công gia truyền Santoni sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 này tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Sự độc đáo là kim chỉ nam ở Santoni, khi những sản phẩm được “đo ni đóng giày” cho từng vị khách với chất lượng cao nhờ kỹ thuật chế tác truyền thống, chất liệu cao cấp và tính thẩm mỹ vượt trội. Tinh thần sáng tạo này được truyền tải đa dạng qua những bộ sưu tập khác nhau với phong cách riêng biệt, tạo nên sự phong phú trong định nghĩa “cái đẹp đẳng cấp” của Santoni.

Santoni

Bên cạnh đó, phát triển bền vững cũng là một trong những giá trị cốt lõi của Santoni. Tổng hành dinh của thương hiệu ở Corridonia có kiến trúc thanh lịch, được xây dựng từ 90% nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Với sự tinh túy đó, Santoni cũng chỉ bày bán sản phẩm ở một số cửa hiệu đẳng cấp quốc tế và các hệ thống mạng lưới cửa hàng được thiết kế bởi Patricia Urquiola.

Giá trị của Santoni đến từ kỹ thuật chế tác thủ công cũng như sự khéo léo từ đôi bàn tay của những nghệ nhân. Mỗi thành phẩm được “chế tác” tỉ mỉ đến từng chi tiết, với triết lý đề cao chuẩn mực của cái đẹp cũng như chinh phục những giới hạn mới của sự sáng tạo.

Tinh hoa của Santoni không chỉ được khẳng định qua kỹ thuật lâu đời của thương hiệu, mà còn bởi bề dày kinh nghiệm của những nghệ nhân. Hơn 400 thợ làm giày trong các xưởng ở Corridonia mang trọng trách truyền lửa và kinh nghiệm cho các thế hệ mới bằng cách xử lý điêu luyện và khéo léo với những chi tiết quan trọng hay kỹ thuật chế tác là các công thức được truyền thụ và tiếp thu qua quá trình thực hành.

Santoni

Nét đặc trưng về màu sắc trên những chiếc giày mang thương hiệu Santoni là điều khiến chúng trở nên vô cùng đặc biệt. Những xuất phẩm quý giá đều được thực hiện theo quy trình mang tên “Velatura” – kỹ thuật tạo màu mang âm hưởng nghệ thuật của thời Phục Hưng tại Ý. Sắc cam được Andrea và Giuseppe Santoni chọn để định nghĩa tính độc bản của những đôi giày Santoni. Khung cảnh hoàng hôn nơi ngọn đồi Marche chính là nguồn cảm hứng cho tông màu cam – màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính tích cực và sự tươi sáng.

Santoni

Không chỉ áp dụng kỹ thuật truyền thống trong quá trình sản xuất, Santoni còn đem đến những dịch vụ “đo ni đóng giày” – Made To Measure – cho phép chủ nhân thỏa sức sáng tạo trên đôi giày cho đến khi họ cảm thấy hài lòng nhất. Khách hàng sẽ được tùy thích chọn màu sắc cho đôi giày Double Buckle trứ danh của Santoni hay khắc tên mình lên món đồ da được chế tác thủ công tinh xảo.

Tại Việt Nam, DAFC là đơn vị phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Santoni. Cửa hàng chính hãng Santoni tọa lạc tại số 2F-14, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.