Ngày 14/1, Dior chính thức khai trương cửa hàng mới của thương hiệu tại một trong những khu mua sắm sầm uất nhất Sài Gòn.

Tọa lạc tại Union Square (Quận 1), cửa hàng Dior boutique mới chắc chắn sẽ mang đến cho giới sành điệu những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, thể hiện sự sang trọng và nét tinh tế vượt thời gian của nhà mốt lừng danh đến từ Pháp quốc.

Cửa hàng Dior tại Union Square ấn tượng với thiết kế đẹp mắt từ không gian dành cho trang phục nam và nữ đến khu vực trưng bày phụ kiện, giày dép, túi xách và trang sức cao cấp. Đặc biệt, Dior có chuẩn bị phòng chờ và thử đồ dành riêng cho khách hàng VIP của thương hiệu.

Điểm nhấn nổi bật tượng trưng cho tâm hồn yêu nghệ thuật của nhà thiết kế/nhà sưu tầm trứ danh Christian Dior là cách bài trí tinh tế với bảng màu nhẹ nhàng, điểm xuyết cùng tông gỗ ấm cúng. Ngoài những tác phẩm nghệ thuật nguyên bản từ phòng trưng bày Negropontes, nơi đây còn sở hữu các món đồ trang trí cao cấp đến từ các thương hiệu nội thất tên tuổi như Agapecasa, Domeau Peres, De La Espada, Massproduction và Armenio.

Tại cửa hàng mới, khách hàng có thể sử dụng nhiều đặc quyền, trong đó điển hình là dịch vụ tùy biến theo sở thích từ các thiết kế như Dior Book Tote, túi Saddle, giày dép đến một số phụ kiện khác. Thông qua cách tiếp cận lần này, những tín đồ Dior sẽ được trải nghiệm định nghĩa xa xỉ hoàn toàn khác, kết hợp công nghệ mới và phương thức savoir-faire độc đáo.