Kể từ tháng 3, Square One – nhà hàng ẩm thực Pháp-Việt tại khách sạn Park Hyatt Saigon, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm phong vị khác biệt qua tài nghệ của bếp trưởng mới – Adrien Guenzi, với nhiều năm kinh nghiệm tại nhà hàng sao Michelin.

Bếp trưởng Adrien Guenzi từng theo học những bậc thầy như Emmanuel Renault và Pierre Gagnaire

Lớn lên tại thành phố Lyon, nơi từng là kinh đô ẩm thực của nước Pháp đã nuôi dưỡng trong Adrien Guenzi niềm đam mê nấu ăn từ thuở bé. Bằng vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú khi được làm việc cùng hai vị đầu bếp 3 sao Michelin lừng danh thế giới như Emmanuel Renault và Pierre Gagnaire, bếp trưởng Adrien Guenzi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và tái định nghĩa trải nghiệm ẩm thực thượng hạng tại nhà hàng Square One, với những công thức mới được sáng tạo riêng cho thực khách tại đây.

Trong tháng 3 này, bếp trưởng Adrien Guenzi sẽ giới thiệu bộ sưu tập ẩm thực Pháp đầu tiên của mình qua thực đơn A-la-carte trưa và tối mới tại nhà hàng Square One. Các món nổi bật nhất phải kể đến như bánh mì pate (pâté en croûte) được làm từ thịt heo và thịt bê – món thịt nguội Pháp trứ danh nay mang hương vị mới lạ hơn qua công thức được bếp trưởng tái thiết kế để phù hợp với khẩu vị người Việt. Hay như món ngan Muscovy lấy cảm hứng từ món vịt om cam của Pháp. Vẫn giữ nguyên vị mềm ngọt của thịt ngan, bếp trưởng Adrien dùng phần ức ngan nấu với cam, thêm thảo mộc và gia vị. Phần đùi ngan còn lại được nấu cùng mạn việt quất, cải ngựa và phủ thêm lớp khoai tây nghiền, làm nổi bật vị thanh ngọt đặc trưng của loại ngan này.

Không gian nhà hàng Square One gây ấn tượng mạnh bởi sự kết hợp khéo léo và hài hòa những đặc trưng Đông Tây

Tất cả những phong vị mới mẻ trên sẽ được phục vụ trong không gian ấm cúng, sang trọng và đậm chất nghệ thuật của Square One vốn là nơi lý tưởng để thực khách thư giãn và sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè và gia đình ngay giữa lòng Sài thành.