Nép mình ở con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, CoCo Dining là một không gian thoáng đãng nơi bạn có thể lựa chọn thưởng thức bữa ăn với các món ăn đặc sắc, hay nhâm nhi chút đồ uống có cồn và trò chuyện cùng những người bạn bên quầy bar. CoCo Dining được dẫn dắt bởi bếp trưởng Võ Thành Vương - Top chef Việt Nam 2019 và Tổng quản lý Daniel Đặng và đã 2 năm liên tiếp lọt vào danh sách Michelin Selected. 

 

Xuất thân là một người con của xứ biển Phan Thiết, không lạ khi chef Vương đặt tên cho thực đơn mới lần này là “Ra Khơi.” Câu chuyện của ngư dân từ lúc khởi hành ra khơi cho đến lúc được trở về nhà quây quần bên mâm cơm gia đình đã được chef Vương khéo léo kể bằng 9 món ăn với các nguyên liệu vùng miền đặc trưng do chính tay anh tuyển chọn. Xuyên suốt thực đơn là các loại hải sản tươi ngon như cá nục, mực nhảy, tôm sú, cua biển, sò điệp, cá thu vân xanh, cá tráp đen, và được nhấn nhá bằng thịt heo iberico và thịt vịt ở món ăn cuối. 

Mắm vốn là một đặc sản, nhưng để có thể kết hợp mắm cùng các nguyên liệu khác là một thử thách không mấy dễ dàng với các đầu bếp. Tuy nhiên, trong thực đơn lần này, chef Vương có lẽ đã thành công trong việc chế biến mắm mực, không chỉ làm tăng hương vị món ăn mà còn tạo ra một trải nghiệm ẩm thực thú vị cho thực khách. 


Kết thúc chuyến hành trình “Ra Khơi”, thực khách sẽ được thết đãi với “Quà quê” gồm loạt các món bánh dân gian miền Nam gợi lại chút kỉ niệm tuổi thơ của nhiều người.  


Một số món ăn trong thực đơn "Ra Khơi"