Đắm chìm trong hành trình khám phá ẩm thực đặc sắc và những trải nghiệm thú vị suốt mùa lễ hội tại Park Hyatt Saigon.
Đến với Park Hyatt Saigon vào những ngày đầu xuân từ 04 đến 08.02, thực khách sẽ được thưởng thức bữa tối tuyệt hảo với các món ăn quen thuộc nhưng tràn đầy sáng tạo bất ngờ dành riêng cho thực đơn Tết, mang lại hương vị mới lạ mà vẫn giữ được tinh hoa ẩm thực Việt trong một không gian sang trọng và thanh lịch của nhà hàng Square One từ 18 giờ đến 22 giờ 30. Dưới bàn tay của bếp trưởng Trần Văn Sơn, các món ăn đều được nâng tầm bằng những nguyên liệu tinh tuyển, quý hiếm trên thế giới và thân thiện với sức khỏe.

Món khai vị sẽ là gỏi xoài trộn cùng bào ngư, tôm sú giòn tan với nước sốt đậm đà hòa quyện vị chua ngọt từ xoài với chút vị mặn từ nước mắm Phú Quốc và sò điệp khô Nhật Bản. Tiếp đến là món súp tôm hùm Canada có vị béo bùi từ nước cốt dừa. Súp còn có thêm thạch dừa, đậu hũ non, sả, nhụy hoa nghệ nhập từ Tây Ban Nha và chút ớt cay nhẹ, tạo nên hương vị riêng đặc biệt hấp dẫn.

Món chính đầu tiên của thực đơn là cá tuyết nướng. Đây là loại cá tuyết thịt trắng nhập từ Pháp, có vị ngọt, béo và rất thơm, dùng kèm bông a-ti-sô và nước sốt đặc biệt từ ngò và ớt xanh. Thực khách cũng có thể chọn món chính là bò Wagyu nhập từ Úc, được cắt miếng vuông đẹp mắt, ướp với tỏi đen từ Côn Đảo và áp chảo để mang đến hương vị đậm đà nhất. Thịt bò mềm ngọt được dùng kèm sốt nước tương và nấm truffle đen quý hiếm nhập khẩu từ Ý mang đến sự kết hợp đầy tinh tế cho món ăn.
Không chỉ là điểm đến ẩm thực lý tưởng trong những ngày Tết, Park Hyatt Saigon còn là một lựa chọn hoàn hảo cho dịp Lễ Tình nhân năm nay với nhiều trải nghiệm độc đáo cùng các thực đơn phong phú và dịch vụ tuyệt vời.

Được phục vụ từ 18 giờ đến 22 giờ 30 tối vào ngày 14.02.2019, thực đơn Valentine dành cho hai người của nhà hàng Square One sẽ khởi đầu với món khai vị tôm hùm, bí ngòi và rau củ. Món khai vị thứ hai là pate gan ngỗng, củ cải trắng hầm. Món chính là cá hấp rượu vang, trứng cá caviar và măng tây, được tiếp nối bởi hương vị thịt cừu chế biến theo hai cách cùng với a-ti-sô và chanh, trước khi kết thúc bằng món tráng miệng là sable hạnh nhân cùng mousseline hạt dẻ cười, kem phúc bồn tử và dâu. Nếu yêu thích ẩm thực Việt Nam, thực khách có thể lựa chọn món Việt trong thực đơn a-la-carte của nhà hàng Square One.

Đến với Park Hyatt từ 21 giờ ngày 14.02, thực khách sẽ được thưởng thức đêm tiệc đặc sắc với những màn trình diễn sống động của ca sĩ và tiết mục nhảy burlesque, lấy cảm hứng từ bộ phim nhạc kịch Moulin Rouge đã đoạt giải Oscar vào năm 2001 với sự tham gia diễn xuất của Nicole Kidman.

Ngoài ra, bộ sưu tập sô-cô-la và bánh ngọt đặc sắc của Park Lounge và The Pastry Boutique cũng là những món quà độc đáo, tiêu biểu nhất chính là hộp sô-cô-la bon bon hình trái tim. Ngoài ra, những loại bánh khác như sakura hoa đào với mousse sô-cô-la trắng cùng mứt quả đào; bánh progress với mousse sô-cô-la sữa, kem xoài và chanh dây; tiramisu với kem mascarpone và cà phê espresso. Bộ sưu tập bánh ngọt được giới thiệu từ ngày 07 đến hết 14.02.2019.