Robb Report Singapore đang thực hiện bước đột phá đầu tiên vào vũ trụ ảo (Metaverse) với The Movement. Là một vũ trụ ảo được tạo ra đặc biệt dành cho các tín đồ đồng hồ và những người trong ngành, The Movement sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 5 lúc 5 giờ chiều và 11 giờ tối SGT.

Với không gian hybrid độc đáo, The Movement là một thế giới ảo dành cho những người đam mê đồng hồ. Trong không gian này, khách có thể tham dự các sự kiện kỹ thuật số được lựa chọn kỹ lưỡng, tương tác với những nhà sưu tập đồng hồ có cùng sở thích và đại diện thương hiệu, sử dụng các tiện ích độc quyền và thậm chí tham gia sáng tạo nội dung.

Chương trình ra mắt mang tên Watches In Wonderland sẽ được đồng tổ chức bởi tổng biên tập của Robb Report Singapore, Alvin Wong, và Carson Chan, một tín đồ đồng hồ đích thực. Họ sẽ cùng nhau điểm tin sự kiện Watches and Wonders 2023 vừa kết thúc tại Geneva.

Khách mời sự kiện sẽ có cơ hội khám phá một thế giới khác của The Movement; tận hưởng không gian rộng lớn của khu vực quảng trường theo phong cách phòng trưng bày, đến khu vực tiếp khách được bài trí trang nhã dành cho các sự kiện và triển lãm ảo.

Được lưu trữ trên nền tảng metaverse Spatial.io, The Movement là kết quả sáng tạo của DaeWha Kang Design – studio kiến ​​trúc từng đoạt giải thưởng có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trải nghiệm Thực tế tăng cường (AR) của sự kiện ra mắt bao gồm các lần thử đồng hồ ảo được tạo ra với sự hợp tác của WANNA, một công ty cung cấp giải pháp 3D và AR.

“Là một cộng đồng đồng hồ ảo toàn cầu dựa trên nền tảng metaverse, The Movement không bị ràng buộc bởi thời gian, không gian hay lợi ích. Michael von Schlippe, chủ tịch của Media Publishares, đơn vị xuất bản Robb Report tại Singapore, Malaysia và Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi muốn trở thành câu lạc bộ thành viên ảo lớn nhất thế giới dành cho những người đam mê đồng hồ”.

Nhấn vào đây để nhận thông tin độc quyền cùng thư mời tham gia sự kiện ra mắt The Movement.