fbpx

The Filmore Da Nang hâm nóng thị trường bất động sản miền Trung

The Filmore Da Nang

Sự kiện ra mắt sôi động của The Filmore Da Nang thu hút hơn 200 nhà đầu tư đến từ Đà Nẵng cũng như từ nhiều nơi trên cả nước

Sau một tuần ra mắt chính thức, dự án căn hộ hạng sang The Filmore Da Nang tiếp tục gia tăng sức thu hút, trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản Đà Nẵng và toàn miền Trung. Giữa bối cảnh ảm đạm của thị trường hiện nay, theo đánh giá của giới kinh doanh bất động sản, sự kiện ra mắt The Filmore Da Nang đang góp phần thúc đẩy tâm lý tích cực của các nhà đầu tư.

The Filmore Da Nang
Sự kiện ra mắt sôi động của The Filmore Da Nang thu hút hơn 200 nhà đầu tư đến từ Đà Nẵng cũng như từ nhiều nơi trên cả nước

Trước đó, sự kiện ra mắt The Filmore Da Nang đã cho thấy thành công vang dội với sự tham dự của hơn 200 khách hàng, nhà đầu tư và những người quan tâm đến cơ hội mới trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Chỉ trong hơn 2 giờ đồng hồ, một lượng lớn sản phẩm đã được khách hàng hoàn thành đặt mua, tạo nên bầu không khí rất sôi động giữa lúc tình hình giao dịch tại hầu hết dự án căn hộ hạng sang đang trầm lắng.

The Filmore Da Nang

Sức hút của The Filmore Da Nang cho thấy nhu cầu mạnh mẽ cùng tiềm năng lớn của thị trường bất động sản Đà Nẵng, tương ứng với đánh giá của nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường khi xếp Đà Nẵng vào nhóm 20 điểm đến lý tưởng nhất thế giới để đầu tư bất động sản hàng hiệu.

Đồng thời, sức hút này cũng cho thấy mong đợi của khách hàng đối với những mô hình sản phẩm bất động sản mới, tương thích với phong cách sống hiện đại và nhu cầu đã thay đổi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19. Trong số đó, không thể không nhắc đến nhu cầu sở hữu bất động sản wellness – tức những sản phẩm nhà ở có khả năng mang lại sự thịnh vượng toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

The Filmore Da Nang

The Filmore Da Nang được phát triển dựa trên chuẩn quốc tế cao nhất của một bất động sản wellness hiện nay. Theo đó, mô hình sản phẩm độc đáo với không gian sống “sense of life” cùng tính tiên phong trong ứng dụng proptech giúp mang lại tiện ích tối ưu cho cư dân đang được ưa chuộng. Đồng thời, dự án cũng sở hữu ưu thế nổi bật về vị trí, địa thế, cảnh quan, yếu tố phong thủy, thiết kế kiến trúc, quyền sở hữu lâu dài… Theo đánh giá của các đơn vị kinh doanh bất động sản, trên thị trường hiện nay, không có quá nhiều dự án hội đủ được tất cả ưu điểm trên.

The Filmore Da Nang

Một yếu tố khác làm nên giá trị đặc biệt cho The Filmore Da Nang chính là số lượng khá giới hạn với chỉ 206 căn hộ trong bối cảnh khan hiếm quỹ đất cho các dự án mới ven sông Hàn. Các báo cáo thị trường đều cho thấy nguồn cung trong 3 năm tới sẽ rất hạn chế, trong khi nhu cầu sở hữu căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng sẽ tăng cao trước đà tăng trưởng của du lịch và phát triển kinh tế – xã hội.

The Filmore Da Nang

Với các tiền đề trên, nhiều khách hàng đã mạnh dạn đặt mua căn hộ The Filmore Da Nang dù giá khá cao so với mặt bằng chung của phân khúc căn hộ hạng sang hiện hữu trên thị trường Đà Nẵng, khiến lễ ra mắt dự án này được xem là sự kiện đáng chú ý nhất trên thị trường bất động sản miền Trung trong thời gian gần đây.

Được biết, The Filmore Da Nang tọa lạc trên địa thế cực đẹp bên sông Hàn, ngay trung tâm tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, giáp 2 mặt tiền khác là Trần Văn Trứ và Bình Minh 5, có khoảng cách lý tưởng với những tiêu điểm nổi bật nhất của Đà Nẵng như Cầu Rồng, công viên APEC, biển Mỹ Khê và các điểm kết nối trọng yếu thuộc trung tâm hành chính – kinh doanh – du lịch… Với những lợi thế này, dự án có giá trị tối ưu cho cả nhu cầu sinh sống dài hạn, nghỉ dưỡng cũng như trải nghiệm.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441