fbpx

“Thanh mai trúc mã” trên cổ tay của thương hiệu Cartier

Nếu điểm nhấn trong BST “Maillon de Cartier” lần này là cấu trúc dây đeo dạng xoắn độc đáo thì mặt đồng hồ vuông bất đối xứng với những con số cách điệu của chiếc “Tank Asymétrique Skeleton” lại đem đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời.

Cartier Tank Asymétrique

Trong lần ra mắt này, bộ sưu tập Tank Asymétrique dành riêng cho quý ông đã được thương hiệu Cartier thổi sức sống mới từ cảm hứng thiết kế những năm 1930, đem đến vẻ đẹp hiện đại và năng động. Nổi bật trong bộ sưu tập là phiên bản Skeleton với kết cấu khung xương ấn tượng. Được biết, chiếc đồng hồ cỡ 32mm x 21.1mm này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ đồng hồ.

Cartier Maillon De Cartier

Với thiết kế hiện đại và tinh tế, các phiên bản đồng hồ trang sức nữ trong bộ sưu tập Maillon de Cartier thể hiện rõ vẻ đẹp duy mỹ và đỉnh cao chế tác tinh xảo của thương hiệu lừng danh thế giới Cartier. Điểm nhấn mới mẻ của bộ sưu tập lần này là thiết kế dây đeo dạng xoắn có cấu trúc đan xen độc đáo. Theo đó, các chi tiết mắt xích chữ nhật với các góc bo tròn tinh tế đan xen, hòa quyện vào nhau giúp tổng thể mẫu đồng hồ giữ vẹn nguyên nét nữ tính, đồng thời đem đến sự nổi bật cho người sở hữu.

Mặt số nhỏ nhắn hình lục giác tích hợp hoàn hảo với dây đeo, tôn lên nét kiêu sa nơi cổ tay của chủ nhân. Bộ sưu tập 6 mẫu đồng hồ có đường kính 16mm x 17mm chạy bằng thạch anh sở hữu 3 gam màu quý phái, sang trọng của chất liệu vàng, vàng hồng, và bạch kim, trong đó một vài mẫu được đính kim cương nơi vành bazel hoặc toàn bộ bề mặt dây đeo. Nổi bật nhất phải kể đến phiên bản Maillon de Cartier giới hạn chỉ 50 chiếc bằng vàng, đính cùng 9.33 carat kim cương với mặt số sơn mài đen tuyền tuyệt đẹp.

(Bài viết trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Sáu mang chủ đề “The Masters of Time”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441