fbpx

Thai Anh Diamond chính thức ra mắt không gian mua sắm trang sức đẳng cấp tại Tp.HCM

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường trung tâm, cửa hàng flagship đầu tiên của Thai Anh Diamond hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho giới mộ điệu trang sức.

Phong cách thời thượng kết hợp với những chất liệu và công nghệ hiện đại cùng các điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế đã tạo nên một không gian xa hoa mà tinh tế, tựa như chính tinh thần rực rỡ toát lên trong từng mẫu trang sức của Thai Anh Diamond.

Mang trong mình tâm huyết và đam mê của nhà sáng lập, Thai Anh Diamond tôn vinh và khuyến khích phụ nữ thể hiện những vẻ đẹp vốn có: tự do, gợi cảm, lấp lánh và hơn thế nữa. Thương hiệu trang sức cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại thị trường Việt Nam bằng tính độc đáo cả về các mẫu thiết kế lẫn chất lượng dịch vụ.

Mỗi thiết kế của Thai Anh Diamond đều xứng tầm nghệ thuật với tính độc bản cao độ, được chế tác từ những viên đá quý hiếm bậc nhất với màu sắc, chất lượng, giác cắt hoàn hảo và nguồn gốc rõ ràng, cũng như sự nhạy bén, luôn bắt kịp xu hướng thế giới về phong cách và kỹ thuật chế tác hiện đại. Từng tạo tác không chỉ mang vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế, mà còn tạo nên phong cách thời thượng riêng biệt.

Với sự ra đời của thương hiệu Thai Anh Diamond, giới mộ điệu trang sức cao cấp Việt Nam có thêm một điểm đến đáng tin cậy, với những lựa chọn đẳng cấp để khẳng định phong cách bản thân

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441