fbpx

Tập đoàn Fusion và Gami Hospitality hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng Hội An Memories by Fusion

Với những nét độc đáo của phố cổ cùng không gian nghỉ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên, Hội An Memories by Fusion dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 9 năm nay, đánh dấu lần thứ hai Fusion Hotel Group bắt tay cùng Gami Hospitality.

Tập đoàn Fusion, nổi tiếng với chuỗi các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng du khách đến phong cách sống lành mạnh tại Việt Nam và Gami Hospitality, chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản văn hóa, hướng khách hàng tới những trải nghiệm dịch vụ, giải trí khác biệt vừa ký hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng Hội An Memories by Fusion.

Tại lễ ký kết diễn ra vào tháng 7/2020, ông Atilla Erda, Giám đốc vận hành Tập đoàn Fusion cho biết: “Tại Fusion, chúng tôi luôn hướng đến sự khác biệt và mang đến trải nghiệm chưa từng có cho du khách, từ lúc đặt chân đến cho tới khi kết thúc kỳ nghỉ. Trên tinh thần này, khi quyết định hợp tác quản lý và vận hành Hội An Memories by Fusion với vị thế tọa lạc ngay điểm đến văn hóa nghệ thuật, chúng tôi mong muốn khu nghỉ sẽ là nơi lan tỏa những điểm độc đáo trong hành trình trải nghiệm du lịch, cũng như lòng hiếu khách của người dân địa phương cùng với sự chuyên nghiệp và dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, cân bằng thể chất và tinh thần đến với du khách”.

Bà Vũ Thị Phương, đại diện Gami Hospitality, đơn vị đầu tư Hội An Memories by Fusion chia sẻ: “Chúng tôi đã hợp tác với Fusion Hotel Group từ nửa thập kỷ qua với sự thành công của khách sạn Fusion Suites Sài Gòn từ năm 2015. Lần này, với không gian đầy màu sắc văn hóa, địa thế tự nhiên và các tiện ích của khu nghỉ dưỡng Hội An Memories by Fusion kết hợp đội ngũ vận hành và quản lý chuyên nghiệp từ Fusion Hotel Group, chúng tôi tin tưởng khu nghỉ sẽ mang đến du khách những đặc trưng văn hóa kết hợp trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng”.

Đại diện tập đoàn Fusion và Gami Hospitality tại buổi lễ ký kết hợp tác quản lý

Là một trong những điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á và thành phố du lịch tốt nhất thế giới, Hội An thu hút hơn 5,3 triệu lượt du khách trong và ngoài nước năm 2019 và số lượng du khách gia tăng hàng triệu lượt mỗi năm. Hội An Memories by Fusion sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo, mang đến cho thành phố điểm nhấn mới về phong cách trải nghiệm du lịch, với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm 102 phòng và villa có tầm nhìn hướng sông Thu Bồn, cùng nhiều tiện ích như nhà hàng, hồ bơi, quầy bar nơi du khách có thể ngắm hoàng hôn, khu vui chơi dành cho trẻ em, spa và trung tâm thể dục thể hình.

Ngoài ra, Hội An Memories by Fusion cũng tọa lạc trên hòn đảo được bao quanh bởi dòng sông Thu Bồn, nơi có chương trình biểu diễn nghệ thuật Ký ức Hội An nổi tiếng thế giới, với những ngôi nhà tường vàng mái ngói cổ xưa nổi tiếng của Hội An, những con phố đầy đèn lồng và các di sản văn hóa thế giới UNESCO thuộc vùng đất miền trung của Việt Nam. Kỳ nghỉ tại Hội An Memories by Fusion sẽ là những ký ức đẹp đọng mãi trong lòng du khách.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441