fbpx

Tạo phong cách riêng với những bộ khuy măng-sét độc lạ

Không nằm ở vị trí dễ nhận biết, nhưng những tạo vật này vẫn tạo nên sức hút thú vị và phong cách riêng biệt cho quý ông.

Khuy măng-sét Rocket được thiết kế với mặt ngoài bằng kim loại sáng bóng

Deakin & Francis
Khuy Măng-sét Rocket

Với bề ngoài bằng kim loại sáng bóng cùng các chi tiết màu đỏ, những chiếc khuy măng sét hình tên lửa mang thương hiệu Deakin & Francis sẽ tạo nên vẻ thu hút đầy thú vị cho chủ nhân. Hãy thử kéo “cần gạt” ở mặt sau, bạn sẽ thấy một “ngọn lửa” men màu vàng rực phóng ra từ phía dưới để đưa bạn lên “mặt trăng”! Khuy măng-sét Deakin & Francis nổi tiếng với thiết kế đặc trưng và chi tiết phức tạp, dù đó là dòng sản phẩm truyền thống hay hiện đại, tối giản hay phức tạp. Với bề dày lịch sử hơn 200 năm, Deakin & Francis mang đến cho quý ông những cặp khuy măng-sét thủ công được thiết kế vô cùng tinh tế, phù hợp với bất kỳ phong cách hoặc dịp lễ nào. Hẳn nhiên, bạn sẽ trở nên nổi bật giữa đám đông dù ở bất cứ đâu.
deakinandfrancis.co.uk

Dòng sản phẩm mới nhất của Tiffany & Co. bao gồm gần 100 mẫu thiết kế độc đáo

Tiffany & Co.
BST 837 Makers

Thương hiệu Tiffany & Co. vốn gắn liền với những tạo tác trang sức dành cho phái đẹp đã thu hút sự quan tâm của các quý ông qua dòng sản phẩm mới nhất gồm gần 100 mẫu thiết kế độc đáo. Tất nhiên, các món đồ trang sức là dòng sản phẩm chủ đạo, nhưng không quá cầu kỳ, và dành cho bất cứ ai say mê xe hơi, nghệ thuật… Các quý ông có thể chọn một số món đồ trong bộ sưu tập – một chiếc trâm cài bằng bạch kim hay một chiếc nhẫn bằng đá ruby ấn tượng và tất nhiên đừng bỏ qua những chiếc khuy măng-sét đầy phong cách.
tiffany.com

“Đôi mắt chim” trên khuy măng sét này thực chất là hai viên kim cương tuyệt đẹp

Vhernier
BST tucano

Lấy cảm hứng từ loài chim toucan, những chiếc khuy măng-sét bằng vàng hồng Vhernier là sự kết hợp hoàn hảo giữa đá carnelian – một khoáng chất thuộc dòng thạch anh – với tinh thể đá. Khuy măng-sét mang vẻ tinh nghịch và độc đáo với đôi mắt chim toucan được gắn hai viên kim cương tuyệt đẹp. Được thành lập vào năm 1984, Vhernier được biết đến với những món trang sức táo bạo lấy cảm hứng từ nghệ thuật hiện đại và đương đại nhưng vẫn bao hàm giá trị di sản của nghệ thuật Ý.
vhernier.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441